Giây phút thiếu nữ bị anh rể hiếp dâm hoảng loạn cầu cứu

Người dân vẫn chưa hết bàng hoàng khi thấy một cô gái trẻ chạy ra đường với tâm trạng hoảng loạn, đầu tóc rũ rượi chỉ có chiếc khăn quấn thân.

Người dân vẫn chưa hết bàng hoàng khi thấy một cô gái trẻ chạy ra đường với tâm trạng hoảng loạn, đầu tóc rũ rượi chỉ có chiếc khăn quấn thân.

 

Đã mấy ngày trôi qua nhưng khi hỏi về việc này, nhiều người dân trong xã Bá Xuyên, thị xã Sông Công (tỉnh Thái Nguyên) vẫn chưa hết bàng hoàng, phẫn nộ trước hành vi thú tính của Nguyễn Văn Hùng (SN 1990, trú cùng địa chỉ trên) khi hắn đã dùng dao kề cổ, uy hiếp em vợ để hiếp dâm.Nạn nhân là chị Đặng Thị Hồng Xinh (SN 1995, trú tại huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội, là em vợ Hùng).Ông Nguyễn Văn Th., người đầu tiên chứng kiến sự việc kể lại: “Buổi trưa hôm đó (24/7), tôi thấy nhà Hùng bật nhạc rất to, nhưng mải làm nên tôi cũng không để ý gì.  Đến khoảng 15h chiều cùng ngày, trong lúc tôi đang bào mộc thì bất ngờ nghe thấy giọng của một thiếu nữ thất thanh: “Các bác, các chú ơi, có ai không cứu cháu với... anh Hùng làm hại cháu...”.'

Giây phút thiếu nữ bị anh rể hiếp dâm hoảng loạn cầu cứu 5

Ông Nguyễn Văn Th. chia sẻ với PV.

 

Nghe thấy tiếng kêu cứu, ông Th ra cửa thì thấy một cô gái trẻ đầu tóc rũ rượi, hoảng loạn chạy vào nhà. Linh cảm có chuyện không bình thường, ông Th. đưa cô gái vào nhà và gọi điện ngay cho bà hàng xóm đến, vì khi đó anh đang ở nhà một mình."Khoảng 5 phút sau thì bà Ph. chạy sang và đưa cô gái cùng sang bên đấy. Lúc đó, tôi cũng mới biết cô gái này là em vợ thằng Hùng. Vì ngày thường tôi cũng mải miết làm ăn, cô bé cũng ít khi ra ngoài nên tôi cũng không biết là con cái nhà ai. Không hiểu sao thằng Hùng lại làm cái chuyện tày đình như thế với em vợ nó được? Nghe mà sợ quá...!”.Clip Nhân chứng kể lại vụ 

Bà Nguyễn Thị Ph. người đưa nạn nhân Đặng Thị Hồng Xinh (SN 1995) sang nhà lánh nạn, cho hay: “Tôi đang bán hàng thì thấy ông Th. gọi điện bảo: “Bà sang nhà tôi ngay, có việc gấp”. Nghe thấy ông Th. nói thế tôi tức tốc chạy sang xem sự việc thế nào thì thấy cháu Xinh mặt mũi tím tái, người run rẩy đang khóc nức nở ở góc quán nhà ông Th..Tôi vừa hỏi "có chuyện gì nói lại cho cô nghe" thì cháu nó (tức Xinh) cứ khóc bảo: “Cô ơi, cứu cháu với không anh Hùng anh ấy giết cháu mất...!”.

Giây phút thiếu nữ bị anh rể hiếp dâm hoảng loạn cầu cứu 6

Bà Nguyễn Thị Ph. vô cùng phẫn nộ trước hành vi thú tính của Nguyễn Văn Hùng.

Sau đó, vừa khóc, Xinh vừa kể lại việc mình bị anh rể nhốt trong nhà từ sáng. Cô gái bị gã anh rể kề dao vào cổ rồi làm nhục từ trưa đến chiều.Theo bà Ph., tất cả mọi người trong nhà lúc đó đều rất lo lắng, sợ hãi, nhất là nạn nhân Xinh. Vì ngay sau khi phát hiện Xinh bỏ trốn, Hùng rất tức giận, hậm hực đi tìm theo người em vợ.

Chỉ đến khi mọi người thấy bóng Hùng khuất đi, bà Ph. mới vào hỏi hết chuyện nạn nhân và gọi điện về cho người thân thông báo lại toàn bộ sự việc.“Vừa dứt câu chuyện thì ông Th. lại gọi điện sang bảo: “Bà ơi, thằng Hùng nó đang đi tìm con bé đấy, bà tìm chỗ nào cho con bé nó trốn đi, không nó sang thì nguy hiểm lắm”. Ông Th. vừa tắt điện thoại thì có tiếng kêu lớn ở ngoài cửa: “Cô Ph. cô có thấy con Xinh nhà cháu ở bên này không?”. Tôi liền chạy ra ngoài thì thấy thằng Hùng mặt mũi rất hung hãn tìm kiếm người.

Thấy thế, tôi liền bảo: “Tao vừa thấy nó vừa khóc chạy xuống dưới kia rồi. Mày làm gì nó sao mà tao thấy nó khóc khiếp quá”. Nghe thấy vậy, thằng Hùng cũng  vội vã chạy thẳng theo hướng tôi chỉ để tìm con bé. Tôi không thể tin được thằng Hùng lại làm cái chuyện hiếp dâm người chẳng còn chút liêm xỉ, rồi lại còn lấy đồ chai lọ, vật cứng cho vào "vùng kín" để hành hạ con bé như thế”, bà Ph. thuật lại.Trước đó, cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thị xã Sông Công cho biết đã tiến hành bắt giữ khẩn cấp đối với đối tượng Nguyễn Văn Hùng (SN 1990, trú tại xóm La Giang, xã Bá Xuyên, thị xã Sông Công, tỉnh Thái Nguyên) để điều tra, làm rõ về hành vi hiếp dâm.

(Còn nữa...)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục