Gió bão mạnh thổi bay nam thanh niên lơ lửng giữa không trung

Nam thanh niên ở Trung Quốc đã bất chấp nguy hiểm để gió thổi bay người rồi chụp lại những khoảnh khắc “có một không hai” này.

Nam thanh niên ở Trung Quốc đã bất chấp nguy hiểm để gió thổi bay người rồi chụp lại những khoảnh khắc “có một không hai” này.

 

Gió bão mạnh thổi bay nam thanh niên lơ lửng giữa không trung 5
Khi cơn bão Kalmaegi tiến vào Trung Quốc, chàng thanh niên đến thành phố Zhangjiang thuộc tỉnh Quảng Đông đã bất chấp những nguy hiểm để chụp lại một vài bức ảnh “khoe” gió bão mạnh tới mức có thể thổi bay cả người.
Gió bão mạnh thổi bay nam thanh niên lơ lửng giữa không trung 6
Trong đó, một bức hình đã ghi lại khoảnh khắc chàng thanh niên bám tay vào khung thành gôn bóng đá, gió mạnh thổi bay anh ta lơ lửng trên không trung.
Gió bão mạnh thổi bay nam thanh niên lơ lửng giữa không trung 7
Một bức ảnh khác cho thấy gió thổi mạnh đến nỗi khi anh ta đổ người ra phía trước nhưng vẫn không bị ngã
Gió bão mạnh thổi bay nam thanh niên lơ lửng giữa không trung 8
Trước hành động mạo hiểm của anh chàng này, nhiều người tỏ ra thích thú, rất ấn tượng với những bức ảnh. Trái lại, nhiều ý kiến lại cho rằng đây là một hành động ngu ngốc, điên rồ khi bất chấp cả mạng sống  để thể hiện.
Gió bão mạnh thổi bay nam thanh niên lơ lửng giữa không trung 9
Cơn bão Kalmaegi đổ bộ vào tỉnh Hải Nam sau khi càn quét qua Hồng Kông và Philippines khiến hơn 500 chuyến bay và các giao dịch chứng khoán bị hủy bỏ.

Gió bão mạnh thổi bay nam thanh niên lơ lửng giữa không trung 10

Khi cơn bão đi qua bờ biển phía nam của Hồng Kông, gió mạnh cấp báo động là 160 km mỗi giờ. Trước khi bão đổ bộ vào Trung Quốc, khoảng 90.000 người đã được sơ tán khỏi bờ biển đảo Hải Nam. 

Theo Ngô Hà/Người Đưa Tin

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục