Giở “mánh” giúp bạn gái trốn “141”, song không thoát

Khi bị lực lượng 141 “áp tải” về chốt sau pha bỏ chạy điên cuồng, nam thanh niên bảo bạn gái quay lại nhặt chìa khóa xe vì lỏng ổ rơi mất. Thiếu nữ như hiểu ý bạn trai, nhanh chóng trà trộn vào đám đông…

 

Khi bị lực lượng 141 “áp tải” về chốt sau pha bỏ chạy điên cuồng, nam thanh niên bảo bạn gái quay lại nhặt chìa khóa xe vì lỏng ổ rơi mất. Thiếu nữ như hiểu ý bạn trai, nhanh chóng trà trộn vào đám đông…

Tối 18/4, tổ công tác Y7/141 – CATP Hà Nội do Thượng úy Nguyễn Quang Thành chỉ huy làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại ngã tư Xuân Thủy – Cầu Giấy. Khoảng 21h, trong khi làm việc, các trinh sát phát hiện một đôi nam nữ chở nhau trên chiếc xe mô tô BKS 29B1- 144.69 có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã thông báo về chốt, yêu cầu kiểm tra hành chính.

Tuy nhiên, ngay khi phát hiện lực lượng 141, nam thanh niên đã quay đầu xe phóng bạt mạng trên đoạn đường một chiều. Rất may là lúc đó vắng người nên không có va chạm nào xảy ra. Tưởng đã thoát song, cặp đôi này cuối cùng bị "gọng kìm" trinh sát siết chặt, phải dừng xe.

Giở “mánh” giúp bạn gái trốn “141”, song không thoát 1

Đối tượng Quân và bạn gái

Khi bị lực lượng 141 “áp tải” về chốt sau pha bỏ chạy điên cuồng, nam thanh niên bảo bạn gái quay lại nhặt chìa khóa xe vì lỏng ổ rơi mất. Thiếu nữ như hiểu ý bạn trai, nhanh chóng trà trộn vào đám đông rồi “lỉnh” mất. Tuy nhiên, hành vi này của đối tượng nữ đã không qua mặt được các trinh sát dày dặn kinh nghiệm. Cùng lúc đó, tổ công tác cũng phát hiện chiếc chìa khóa vẫn đang nằm gọn trong túi quần nam thanh niên.

Nhận thấy nhiều biểu hiện bất thường, Thượng úy Nguyễn Quang Thành đã trực tiếp kiểm tra người và xe của đối tượng. Qua đó phát hiện bên trong cốp xe của đối tượng có 7 gói ni long nhỏ, chứa các tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá, một bộ dụng cụ đập đá và một bộ vam phá khóa.

Đấu tranh khai thác, đối tượng một mực khai chiếc xe là đi mượn của bạn, không biết bên trong có gì. Tuy nhiên, sau một hồi quanh co, cuối cùng đối tượng cũng phải nhận toàn bộ số tang vật trên là của mình.

Nhân thân của đối tượng được làm rõ là Tạ Minh Quân, SN 1982, trú tại Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội còn người đi cùng là Nguyễn Thu Trang, trú tại Mai Dịch, Hà Nội.

Tổ công tác Y7/141 – CATP Hà Nội đã lập biên bản, bàn giao vụ việc cho CAP Dịch Vọng tiếp tục điều tra, làm rõ theo thẩm quyền.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo anninhthudo.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục