Giọng ca 007 Chris Cornell đột tử không rõ nguyên nhân ở tuổi 52

Đối với người hâm mộ nhạc rock, thông tin đau buồn về huyền thoại Chris Cornell là một cú sốc.

Đối với người hâm mộ nhạc rock, thông tin đau buồn về huyền thoại Chris Cornell là một cú sốc.

Hàng loạt các trang báo giải trí Âu Mỹ đưa tin, huyền thoại nhạc rock Chris Cornell bất ngờ qua đời không rõ nguyên nhân. Người đại diện của Chris là Brian Bumber đã thông báo, nam ca sĩ qua đời vào thứ 5 vừa qua (theo giờ địa phương).

Giọng ca 007 Chris Cornell đột tử không rõ nguyên nhân ở tuổi 52 1
 

Hiện tại, chưa rõ nguyên nhân cái chết của Chris bắt nguồn từ đâu, song hiện giờ gia đình và bạn bè đang vô cùng sốc trước sự ra đi của anh. Phía gia đình của Chris đang phối hợp với phía cảnh sát và pháp y để giám định nguyên nhân gây ra cái chết thương tâm này.

Chris Cornell sinh năm 1964, là trưởng nhóm nhạc Soundgarden - tạo dựng dòng nhạc grunge rock theo đúng chất vùng Seattle suốt thập niên 1990. Sau đó, Soundgarden tuyên bố ngừng hoạt động, Chris tách ra solo và rồi ông lại tiếp tục lập ra ban nhạc mới mang tên Audioslave năm 2001. Sau đúng 6 năm, Audioslave lại tan rã và Chris quay về với Soundgarden. Với những nhạc phẩm đình đám, Chris Cornell được fan nhạc rock tôn thờ thành tượng đài. Ông cũng chính là người thể hiện ca khúc mang tên "You Know My Name" - nhạc phim 007 "Casino Royale".

Nguồn: Telegraph
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục