"Giọng ca hay nhất Bắc California" tiết lộ sự thật cuộc sống bên Mỹ

Nhiều năm sống trên đất Mỹ, Kavie Trần rất hiểu cuộc sống của người Việt tại đây, "Giấc mơ Mỹ" thường không lung linh như người ta nghĩ. Chính vì vậy, "Giọng ca hay nhất Bắc California vào vai bà chủ tiệm nail rất "ngọt" trong bộ phim "Giấc mơ Mỹ".

Nhiều năm sống trên đất Mỹ, Kavie Trần rất hiểu cuộc sống của người Việt tại đây, "Giấc mơ Mỹ" thường không lung linh như người ta nghĩ. Chính vì vậy, "Giọng ca hay nhất Bắc California vào vai bà chủ tiệm nail rất "ngọt" trong bộ phim "Giấc mơ Mỹ".

Chiều 26/7, "Giọng ca hay nhất Bắc California" Kavie Trần đã bay từ Mỹ về Việt Nam để tham dự họp báo giới thiệu bộ phim "Giấc mơ Mỹ" tại Tp Hồ Chí Minh. Đây là bộ phim điện ảnh Việt Nam đầu tiên mà nữ ca sĩ tham gia, chính vì vậy cô đã không quản ngại chặng bay dài nửa vòng trái đất để trở về hội ngộ cùng đoàn phim.

'Giọng ca hay nhất Bắc California' tiết lộ sự thật cuộc sống bên Mỹ 1

Kavie Trần không ngại bay nửa vòng trái đất tham dự buổi ra mắt dự án phim điện ảnh "Giấc mơ Mỹ". 

Suốt thời gian vừa qua, Kavie Trần đã cùng đoàn phim thực hiện những cảnh quay trên đất Mỹ. Kavie Trần chia sẻ, cô sống trên đất Mỹ từ nhỏ, nên rất hiểu cuộc sống của người Việt tại đây, "Giấc mơ Mỹ" thường không lung linh như người ta nghĩ. Những kinh nghiệm sống đó giúp Kavie Trần vào vai  bà chủ tiệm nail rất "ngọt". Trước đây, Kavie Trần đã từng gây ấn tượng với vai diễn nữ đại ca giang hồ trong phim truyền hình "Vàng" được phát sóng trên các đài truyền hình Việt Nam, vai bà chủ tiệm nail là vai điện ảnh đầu tiên của cô. 
 
'Giọng ca hay nhất Bắc California' tiết lộ sự thật cuộc sống bên Mỹ 2
 
'Giọng ca hay nhất Bắc California' tiết lộ sự thật cuộc sống bên Mỹ 3
Sống bên Mỹ từ nhỏ, Kavie Trần tiết lộ cuộc sống thật của người Việt bên xứ sở cờ hoa không lung linh như nhiều người tưởng tượng.
'Giọng ca hay nhất Bắc California' tiết lộ sự thật cuộc sống bên Mỹ 4
Trong bộ phim điện ảnh đầu tay, Kavie Trần vào vai bà chủ tiệm nail rất ngọt.

Không những thế, trong buổi gặp gỡ truyền thông,  "Bà chủ tiệm nail" Kavie Trần còn thể hiện ca khúc "Quê hương tuổi thơ tôi" trên sân khấu rất ngọt ngào, sâu lắng, khiến Kyo York đã lập tức mang hoa lên sân khấu tặng hoa chúc mừng cô. Được biết, cả hai là "hàng xóm" của nhau tại Mỹ, từ nhà Kavie Trần qua nhà Kyo chỉ hết 10 phút lái. Cả hai rất vui mừng khi có cơ hội hợp tác cùng nhau trong "Giấc mơ Mỹ". 

'Giọng ca hay nhất Bắc California' tiết lộ sự thật cuộc sống bên Mỹ 5
"Giọng ca hay nhất Bắc California" tự tin thể hiện ca khúc "Quê hương tuổi thơ tôi".
'Giọng ca hay nhất Bắc California' tiết lộ sự thật cuộc sống bên Mỹ 6
Kyo York thân thiết bên Kavie Trần.

"Giấc mơ Mỹ" là phim do công ty của diễn viên Mai Thu Huyền sản xuất, dự kiến phát hành tại Việt Nam vào tháng 12/2017 và phát hành tại Mỹ vào tháng 1/2017. Đây là bộ phim tình cảm xã hội mang đậm tính nhân văn về giấc mơ của những người chưa bao giờ được đặt chân tới Mỹ nên luôn khao khát về một "Giấc mơ Mỹ".

Tuy nhiên, giữa giấc mơ và hiện thực thường không đồng điệu, bộ phim cũng phản ánh những khía cạnh thực tế của những người Việt sống trên đất Mỹ với muôn mặt đời sống. Trong phim, Kavie Trần vào vai bà chủ tiệm nail sinh sống lâu năm trên đất Mỹ và đã chứng kiến bao phận đời lênh đênh của những nhân viên tiệm nail của mình. Dàn diễn viên tham gia phim là Mai Thu Huyền, Bình Minh, Kyo York, Đinh Y Nhung, Mai Thu Trang, Trương Thế Vinh....

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục