Giữa nghi vấn cãi nhau với Trường Giang, Nhã Phương đăng status lạ

Mới đây, Nhã Phương bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân khiến nhiều người cho rằng nữ diễn viên đang bất hòa với Trường Giang.

Mới đây, Nhã Phương bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân khiến nhiều người cho rằng nữ diễn viên đang bất hòa với Trường Giang.

Giữa nghi vấn cãi nhau với Trường Giang, Nhã Phương đăng status lạ 1

Nhã Phương bức xúc đăng status khá dài

Nữ diễn viên viết: “Người khác đối xử với bạn thế nào, đó là nghiệp của họ. Bạn đối xử với họ thế nào, là nghiệp của bạn. Cho nên, không sợ người nói xấu, chỉ sợ mình làm xấu.”

Sống hàng ngày thầm lặng, chẳng động chạm ai. Đến chê bai thì thầm cũng kiệm lời không dám nói. Nhưng những câu chuyện về mình vẫn được thêu dệt đến tai nhiều người.

Bạn nói xấu mình cho vui mồm bạn, hoặc vì một ý đồ nào khác, để thoả mãn bạn. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi, việc bạn làm sẽ đi về đâu.

Làm một người tổn thương vô tình đã là tội. Cố ý lại càng là trọng tội hơn. Tội đó của bạn, người bị bạn hại chưa chắc đã xử lý được. Nhưng rồi đời sẽ xử bạn thôi.

Hiểu lầm người khác đã sai. Cố tình hiểu sai người khác, lại càng tai hại.

Người luôn miệng nói đạo đức, nhưng việc làm lại trái với lương tâm. Kẻ luôn muốn người khác trọng vọng, nhưng hành động lại khiến người khác xem thường.

Sống khó lắm, không dễ đâu. Sống không phải chỉ bằng miệng lưỡi lươn lẹo, đầu óc tính toán mưu mô.

Sống có tâm thì mới có tầm bạn ạ!

Con người ai cũng muốn thách thức thời gian? Nhưng mấy ai đã từng chiến thắng được thời gian tàn khốc? Thời gian chứng minh cho kẻ đúng người sai. Cái đúng sẽ do thời gian tìm thấy. Cái sai sẽ bị thời gian phơi bày. Dù sớm dù muộn.

Có nhiều lúc, tôi muốn đứng lên thanh minh cho những oan ức của mình.

Nói rằng, tôi không phải người như vậy.

Nhưng rồi, sau bao nhiêu lần muốn đứng lên, tôi lại ngồi xuống. Sau bao nhiêu lần muốn nói ra, tôi lại im lặng.

Không phải tôi lựa chọn yếu hèn, chỉ là tôi lựa chọn bình yên.

Trưởng thành dạy tôi cách chịu đựng trong lặng im, không phải là hèn nhát. Chỉ những khoảng lặng mới khiến ta thanh thản trong tâm hồn.

Và tôi hiểu rõ một điều rằng, hoá ra không phải người ta không hiểu mình, chỉ đơn giản là họ muốn hiểu theo cách của họ.

Cuộc sống này không phải ai cũng mù, nhưng họ chỉ chọn nhìn những thứ họ muốn thấy, nghe những điều họ muốn nghe, tin những điều họ muốn tin.

Vậy nên, khi họ không muốn hiểu, muốn nghe, muốn tin mình, thì mọi điều mình nói, mọi việc mình làm, mọi sự thật mình chứng minh cũng đều vô ích cả. …………… đọc bài viết của Gào mà thấm…

Và bài đăng được kết thúc bằng một câu thành ngữ: “Thanh giả tự thanh. Lương tâm trong sạch. Sống không hổ thẹn".

Giữa nghi vấn cãi nhau với Trường Giang, Nhã Phương đăng status lạ 2

Hình ảnh được cho là Nhã Phương dọn đồ ra khỏi quán của Trường Giang và đứng đợi xe

Trước đó, một Facebooker đã chia sẻ thông tin rằng Trường Giang và Nhã Phương cãi nhau. Khi “Mười khó” bỏ vào trong quán thì Nhã Phương một mình đứng ở ngoài đợi xe. Kèm với đó là hình ảnh một cô gái mặc chiếc váy màu đỏ được cho là Nhã Phương, mang theo khá nhiều đồ đứng ở ngoài vỉa hè giống như đang chờ đợi gì đó. Nhiều người cho rằng, nguyên nhân của cuộc cãi vã này là Nhã Phương đã có những “đụng chạm” cực kì thân mật với đồng nghiệp nam khiến Trường Giang không hài lòng.

Giữa nghi vấn cãi nhau với Trường Giang, Nhã Phương đăng status lạ 3

Nhã Phương vô tư để đồng nghiệp nam ôm

Giữa nghi vấn cãi nhau với Trường Giang, Nhã Phương đăng status lạ 4

Thậm chí, nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" còn nhìn đồng nghiệp bằng ánh mắt đắm đuối

Là một trong những cặp đôi được mong đợi nhất trong giới showbiz Việt, Trường Giang và Nhã Phương đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người hâm mộ trong nước. Từ sau thành công của bộ phim ’49 ngày’, đã kéo theo những tin đồn “phim giả tình thật” của Trường Giang và Nhã Phương. Ngay sau đó, cặp đôi này liên tục xuất hiện bên nhau trong các sự kiện và được người hâm mộ dõi theo.

Không ít fan hâm mộ mong chờ đám cưới của cặp đôi thì gần đây liên tiếp có thông tin Nhã Phương không hạnh phúc khi yêu Trường Giang.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục