Tin mới

Giữa tin đồn tình ái với đại gia, Hoa hậu Phạm Hương dãi bày lý do xóa sổ facebook

Thứ tư, 13/06/2018 17:18

Đã có rất nhiều nghi vấn đặt ra trước việc Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ tuyên bố đóng cửa trang Facebook cá nhân. Trước đồn đoán của dư luận, người đẹp gốc Hải Phòng đã lên tiếng.

Đã có rất nhiều nghi vấn đặt ra trước việc Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ tuyên bố đóng cửa trang Facebook cá nhân. Trước đồn đoán của dư luận, người đẹp gốc Hải Phòng đã lên tiếng.

Cách đây vài ngày, Hoa hậu Phạm Hương khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng khi bất ngờ xóa facebook cá nhân có lượng người theo dõi rất cao của mình. Nguyên nhân được nhiều người đưa ra là do những ồn ào xung quanh chuyện tình cảm đời tư của nàng hậu này. 

Trước sóng gió, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vẫn giữ thái độ im lặng mặc mọi điều tiếng, đồn đoán đang “bủa vây”. Khi mọi ồn ào vừa tạm lắng, thì Phạm Hương bất ngờ tuyên bố "xóa sổ" trang Facebook cá nhân, và nhắn nhủ mọi người hãy tương tác với cô qua trang Instagram. Việc từ giã Facebook của người đẹp sinh năm 1991 khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng, tiếc nuối.

Giữa tin đồn tình ái với đại gia, Hoa hậu Phạm Hương dãi bày lý do xóa sổ facebook 1

Hoa hậu Phạm Hương tiết lộ lý do xóa sổ facebook cá nhân.

Theo đó, người đẹp cho biết, cô đóng Facebook vì không còn tìm thấy niềm vui ở trang mạng xã hội này nữa. Hơn nữa, thời gian qua cô cũng quá mệt mỏi trước những lời đồn đại của dư luận. Thế nên, người đẹp mong muốn tìm sự bình yên và sẽ “đáp trả” mọi tin đồn bằng những thành quả trong công việc.

“Hương đã học được điều này. Chỉ có bản thân mình mới biết được bình yên của mình là gì. Nếu bạn cho đó là sóng gió nhưng bản thân mình lại nghĩ nó là bình yên thì sẽ là bình yên. Hương không thể mãi chiều lòng dư luận bằng cách giải quyết những tin đồn, những tò mò mỗi ngày.

Mình đi tìm sự bình yên và trả lời những xì xào đó bằng thành quả công việc mà mình đã cố gắng xây dựng. Đóng Facebook vì mình không còn tìm thấy niềm vui khi chơi Facebook. Nếu các bạn yêu quý mình có thể tiếp tục ủng hộ mình tại Instagram”, Phạm Hương chia sẻ.

Giang Trần (tổng hợp)