Góc cảnh báo: Chàng trai ngậm ngùi bỏ ra hơn 1 triệu nhận về bó hoa khô dịp Valentine

Mùa Valentine đã đến và câu chuyện tặng quà là câu chuyện muôn thủa mà mỗi chàng trai đều phải đau đầu suy nghĩ. Câu chuyện của chàng trai số nhọ dưới đây là lời cảnh tỉnh  trong dịp Lễ tình nhân 14/2 mà các chàng trai không nên bỏ qua.

Mùa Valentine đã đến và câu chuyện tặng quà là câu chuyện muôn thủa mà mỗi chàng trai đều phải đau đầu suy nghĩ. Câu chuyện của chàng trai số nhọ dưới đây là lời cảnh tỉnh  trong dịp Lễ tình nhân 14/2 mà các chàng trai không nên bỏ qua. 

Cộng đồng mạng đang xôn xao về câu chuyện chàng trai trẻ bỏ một khoản tiền không nhỏ để mua hoa nhưng chỉ nhận về bó hoa khô và xấu xí. Nếu như đêm đi tặng cho bạn gái, chưa biết anh chàng sẽ nhận kết cục "thảm" như thế nào.

Theo câu chuyện mà chàng trai trẻ này chia sẻ, vì muốn mua một bó hoa hồng cho bạn gái nên ngày 12/2 anh đã đặt ở một shop nổi tiếng tên X một bó hoa với giá 1 triệu 2 cộng phí ship 60 nghìn đồng.

Góc cảnh báo: Chàng trai ngậm ngùi bỏ ra hơn 1 triệu nhận về bó hoa khô dịp Valentine 1
Đoạn chia sẻ của chàng trai thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ảnh: Facebook nhân vật

Tuy nhiên, đến ngày 13/2 anh chàng tá hỏa khi nhận về thành quả bó hoa vừa héo vừa xấu không xứng với giá tiền khiến anh rất bực mình.

Góc cảnh báo: Chàng trai ngậm ngùi bỏ ra hơn 1 triệu nhận về bó hoa khô dịp Valentine 2
Đây là hình ảnh bó hoa trên quảng cáo. Ảnh: Facebook nhân vật

Theo chàng trai, bó hoa được xem trên mạng khá rực rỡ nhưng khi được nhận đến tay thì không hề ưng ý, hoa đã héo và bị hỏng khiến nam thanh niên không dám tặng cho bạn gái mà đành chia sẻ lên MXH cho đỡ bực.

Góc cảnh báo: Chàng trai ngậm ngùi bỏ ra hơn 1 triệu nhận về bó hoa khô dịp Valentine 3
Còn đây là hình ảnh bó hoa khi nhận được. Ảnh: Facebook nhân vật

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết này đã nhận được sự đồng cảm của đông đảo dân mạng, nhiều người cũng khuyên anh nên mua một món quà khác và cạch mặt shop này. 

"Không thể hiểu tại sao nó lại đắt như thế. Tuy nhiên từ sau bạn nên đặt hoa gần gần chỗ ở thôi, ship đi xa nhiều khi để lâu trong hộp hoa cũng sẽ bị nát và hỏng. Tuy nhiên thì hoa như này cũng chẳng đáng giá với số tiền ấy”, một bạn nói. 

“Ôi thà cho mình tiền xong đi ăn, đi chơi, đi mua sắm có phải thích không. Nhận về bó hoa héo như này tội cho anh bạn trai ghê. Người ta không quan trọng tiền nong nhưng tiền phải tương ứng với giá trị sản phẩm chứ”, một người khác lên tiếng.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục