Sao nhí đình đám một thời bỏ nghề diễn thành phi công

Cứ ngỡ rằng với thành công vang dội trong quá khứ của Hà Duy, cậu bé sẽ là một diễn viên triển vọng và đầy tài năng khi lớn lên. Nhưng khi lớn lên Hà Duy lại có quyết định bước ngoặt trong sự nghiệp khi trở thành một phi công.

Cứ ngỡ rằng với thành công vang dội trong quá khứ của Hà Duy, cậu bé sẽ là một diễn viên triển vọng và đầy tài năng khi lớn lên. Nhưng khi lớn lên Hà Duy lại có quyết định bước ngoặt trong sự nghiệp khi trở thành một phi công.

[mecloud]uosfK3aelE[/mecloud]

Hà Duy là con trai của NSƯT Hương Dung từng vô cùng quen mặt với khán giả truyền hình thế hệ 8x, 9x với những bộ phim như Xóm bờ sông, Một chuyến thăm quê, Đội đặc nhiệm nhà C21,...

Sao nhí đình đám một thời bỏ nghề diễn thành phi công 1

Hà Duy trong bộ phim "một chuyến thăm quê"

Điều khiến người ta nhớ nhất về Hà Duy có lẽ chính là cậu nhóc miệng rộng, răng sún cùng gương mặt lém lỉnh để dấu ấn khó quên trong lòng khán giả. Cứ ngỡ rằng với thành công vang dội trong quá khứ của Hà Duy cậu bé sẽ là một diễn viên triển vọng và đầy tài năng khi lớn lên.

Sao nhí đình đám một thời bỏ nghề diễn thành phi công 2

Gương mặt đầy lém lỉnh của Hà Duy.

Nhưng ngược với dự đoán của nhiều người, Hà Duy đã thay đổi bước ngoặt sự nghiệp của mình khi không theo nghiệp diễn mà trở thành một phi công. Sau khi theo học trường Cao đẳng truyền hình một năm, Hà Duy chuyển vào tp.Hồ Chí Minh làm tiếp viên hàng không. Sau đó một thời gian, Duy thi tuyển phi công và trúng tuyển. Anh theo học phi công tại Pháp một năm rưỡi. 

"Nghề phi công có thể gọi là nghề nguy hiểm bởi vậy ngay trong thời gian đào tạo tại nước ngoài ai trụ lại được tức là nghề đã chọn họ. Hà Duy về nước và là một trong số những phi công cùng khoá được đánh giá khá tốt", NSƯT Hương Dung tự hào nói về con trai trên trang cá nhân.

Sao nhí đình đám một thời bỏ nghề diễn thành phi công 3

Hà Duy và mẹ - NSƯT Hương Dung.

Hiện Hà Duy đang làm việc tại đội bay của Tàu A350 dòng máy bay hiện đại mà VNA mới đưa vào khai thác. Trên trang cá nhân, anh chàng rất thường xuyên cập nhật những hình ảnh liên quan tới công việc hàng ngày của mình.

Sao nhí đình đám một thời bỏ nghề diễn thành phi công 4
Hình ảnh điển trai của Hà Duy ở thời điểm hiện tại.
Giang Trần (tổng hợp)
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục