Tin mới

Hà Hồ diện Valentino gần 200 triệu đến làm giám khảo The Remix

Thứ hai, 25/01/2016 11:52

Hồ Ngọc Hà diện váy nằm trong BST Thu Đông 2015 dòng ready to wear, đi kèm với váy là đôi giầy màu trắng cùng thương hiệu đi làm giám khảo liveshow 4 của The Remix.

Hồ Ngọc Hà diện váy nằm trong BST Thu Đông 2015 dòng ready to wear, đi kèm với váy là đôi giầy màu trắng cùng thương hiệu đi làm giám khảo liveshow 4 của The Remix.

Hà Hồ diện Valentino gần 200 triệu đến làm giám khảo The Remix 1

Hồ Ngọc Hà đẹp như nữ thần. Ảnh Khám Phá

Nhắc đến Hồ Ngọc Hà nhiều năm về trước, khán giả nhớ đến cô bởi hình ảnh nhẹ nhàng, thanh lịch. Cô luôn trung thành với các thương hiệu bình dân như Zara, H&M… và mỗi khi xuất hiện ở các sự kiện lớn hay ghế “nóng” cô luôn lựa chọn các mẫu thiết kế của Công Trí.

Hà Hồ diện Valentino gần 200 triệu đến làm giám khảo The Remix 2

Mẫu váy có giá bán gần 150 triệu đồng. Ảnh Intrenet

Tuy nhiên với Hồ Ngọc Hà hiện tại, gần một năm trở lại đây cô dường như đứng đầu trong cuộc chiến hàng hiệu. Chưa có một ngôi sao nào của làng giải trí có thể chạy theo “bà mẹ một con”.

Với các mỹ nhân Vbiz, phụ kiện hàng hiệu là sự lựa chọn tất yếu và có thể chạy theo các trào lưu. Còn riêng với Hồ Ngọc Hà, trang phục đều là đồ hiệu và đến từ các thương hiệu danh tiếng và có giá không hề rẻ.

Hà Hồ diện Valentino gần 200 triệu đến làm giám khảo The Remix 3

Mẫu giầy Rockstud của Hồ Ngọc Hà hiện được bán với giá từ 15 đến 20 triệu đồng. Theo một nguồn tin thân cận, Hồ Ngọc Hà có hơn 5 đôi Rockstud với nhiều màu khác nhau cùng loại của Valentino. Ảnh Internet

Ngồi giám khảo liveshow 4 của The Remix, “nữ hoàng thị phi” diện trang phục váy trắng ren xuyên thấu rất tinh tế. Cô diện nguyên cả cây của thương hiệu Valentino, cụ thể là mẫu váy nằm trong BST Thu Đông 2015 dòng ready to wear, đi kèm với váy là đôi giầy màu trắng cùng thương hiệu.

 Thu Trang (tổng hợp)

Từ khóa: The Remix