Hà Hồ lên tiếng đáp trả khi bị chỉ trích vì đi từ thiện mà đeo khẩu trang

Mới đây, hình ảnh trong một chuyến đi từ thiện nhân mùa lễ Vu Lan của Hồ Ngọc Hà được người hâm mộ chia sẻ. Tuy nhiên, việc nữ ca sĩ đeo khẩu trang đi làm từ thiện đang gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Mới đây, hình ảnh trong một chuyến đi từ thiện nhân mùa lễ Vu Lan của Hồ Ngọc Hà được người hâm mộ chia sẻ. Tuy nhiên, việc nữ ca sĩ đeo khẩu trang đi làm từ thiện đang gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Trong dịp lễ Vu Lan, Hồ Ngọc Hà âm thầm đi trao quà cho các cụ già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, nhiều ani-fan lại cho rằng Hà Hồ có thái độ thiếu tôn trọng người lớn tuổi khi đeo khẩu trang lúc phát quà.

Hà Hồ lên tiếng đáp trả khi bị chỉ trích vì đi từ thiện mà đeo khẩu trang 1
 
Hà Hồ lên tiếng đáp trả khi bị chỉ trích vì đi từ thiện mà đeo khẩu trang 2
Hồ Ngọc Hà đeo khẩu trang đi từ thiện.

Trước những lời chê trách, Hồ Ngọc Hà đã rất bức xúc chia sẻ lên trang cá nhân. Cô cho rằng, bản thân mình bị bệnh nên mới đeo khẩu trang để tránh lây cho người khác. Nữ ca sĩ còn dùng những lời lẽ hết sức sâu cay để đáp trả những người có bình luận không hay về mình.

Hà Hồ lên tiếng đáp trả khi bị chỉ trích vì đi từ thiện mà đeo khẩu trang 3
Hồ Ngọc Hà bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân.

Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng đáp trả: "Hỡi những con người rảnh rỗi,tâm địa độc ác chuyên rắc sự thối tha lên người khác bớt nói, bớt nghĩ cho cuộc đời tươi đẹp hơn đi. Tôi đã cố tình đi không kèn không trống vì tôi nghĩ đơn giản là hay nhất, và tôi đang bệnh tôi không thể trao quà cho người nghèo rồi lây thêm cảm cúm cho họ. Thối nát từ người suy diễn, kết luận".

Hồ Ngọc Hà còn không quên nhắc lại rằng dư luận có đang quên mất đi những hình ảnh cô ôm những người chất độc màu da cam, ôm người nghèo trong cơn bão... "Tôi không cần chứng minh mình tốt đẹp vì xin lỗi chả ai tốt đẹp nhưng cũng không thể muốn nói gì tôi hoài cũng được. Thích thì tay đôi nào, vừa nói vừa làm xem ai hơn ai" - Nữ ca sĩ viết.

Hà Hồ lên tiếng đáp trả khi bị chỉ trích vì đi từ thiện mà đeo khẩu trang 4
Nhiều cư dân mạng chỉ trích hình ảnh của nữ ca sĩ.

Rất đông người hâm mộ đã lên tiếng giải thích rằng thần tượng của mình đang gặp chút vấn đề về sức khoẻ. Mà cũng chẳng cần bận tâm cô ấy đang gặp chuyện gì, cô ấy ăn mặc ra sao, chỉ cần biết việc mà Hà Hồ đang làm là giúp đỡ được nhiều người có một mùa Vu Lan ấm áp, thế là được rồi!

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục