Tin mới

Hà Hồ: "Những dựng chuyện cấu xé trong showbiz... Hà rõ từng gương mặt"

Thứ ba, 09/10/2018 16:31

Hồ Ngọc Hà khẳng định: "Những ai không dám, cố phá, giật hết những cơ hội, dựng chuyện cấu xé trong nghề nghệ sĩ với nhau, phe phái, băng đản thì Hà cũng đã rõ từng gương mặt, sẽ không nói đến, lật mặt hay làm bẩn showbiz thêm".

Hồ Ngọc Hà khẳng định: "Những ai không dám, cố phá, giật hết những cơ hội, dựng chuyện cấu xé trong nghề nghệ sĩ với nhau, phe phái, băng đản thì Hà cũng đã rõ từng gương mặt, sẽ không nói đến, lật mặt hay làm bẩn showbiz thêm".

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải một dòng trạng thái rất dài để chia sẻ quan điểm cá nhân về việc được lựa chọn vào vị trí đặc biệt này. Đây cũng là lần đầu tiên, nữ ca sĩ dốc lòng tâm sự về quá trình phấn đấu của bản thân, cùng mọi sóng gió thị phi bủa vây trong chặng đường sự nghiệp nên càng nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Theo Hồ Ngọc Hà, chỉ cần chăm chỉ và phát triển hết khả năng mình có thì chuyện gì đến sẽ đến.

 

Hà Hồ: 'Những dựng chuyện cấu xé trong showbiz... Hà rõ từng gương mặt' 1
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Ảnh internet

Nguyên văn chia sẻ của Hồ Ngọc Hà: "Theo Hà, cứ làm việc chăm chỉ và phát triển hết những khả năng mình có, không ngừng tôi luyện và học tập, chuyện gì đến sẽ đến. Tất cả mọi thứ đã là định mệnh được an bài.

Đến giờ,sau các show diễn, hay tour diễn thì Hà vẫn đến trường học tiếng Anh (dù chuyện học tiếng Anh đã kéo dài nhiều năm nay mà vẫn phải học vì trí nhớ Hà kém và lịch trình di chuyển liên tục).

Nói ra nghe "nhục" mà vẫn phải nói vì từ nhỏ ở Quảng Bình được đi học bình thường nhưng vì thời đó, ngày đó, hoàn cảnh bình thường đó chưa có sự "xúi giục nghiêm túc" cho tầm nhìn xa nên đến giờ vẫn miệt mài xì xà xì xồ mỗi ngày. (mà nên nghĩ tích cực là đi học tự thấy mình trẻ ra). Cuối cùng cũng nhận ra học, tập luyện không bao giờ là muộn và thừa.

Hơn 15 năm làm nghề, Hà chưa bao giờ nghĩ mình giỏi, tài năng hay ngôi sao. Hà luôn tự nhắc mình hãy cố gắng vì tài năng rất nhiều, xinh đẹp không thiếu nhưng người có ý chí (không tà khí và bất chấp) chỉ trên đầu ngón tay, nếu mình không có nghị lực hơn người thì mình cũng tầm thường thôi.

Mọi người nói nhiều về những bề nổi của bạn bè và cho rằng Hà không có những người bạn yêu thương. Nhưng những người kề cạnh,cùng làm việc, cùng giúp đỡ nhau và cho đến ngày hôm nay đã hơn 10 năm trở lên vẫn bên nhau, họ chính bạn đúng nghĩa. Từ người trang điểm, làm tóc, quản lý, trợ lý, từ miếng ăn giấc ngủ,cả những người bạn cho Hà ngủ nhờ ở nhà những ngày đầu tiên vào Sài Gòn, từ ý kiến nên và không nên trong sự nghiệp. Họ vẫn còn đây, bên cạnh Hà. Sao không ai nói hay vi họ không bao giờ muốn lên báo "khoe khoang bạn nghệ sĩ".

Nếu không có họ, những người bạn hết lòng vì Hà, yêu thương Hà, thì Hà không bao giờ có ngày hôm nay để vươn xa hơn.

Fan và antifan: Các bạn là hai thái cực đối lập đều đáng trân trọng.Vì chính các bạn Hà có được cả sự tự tin và cố gắng, các bạn tôi luyện Hà và giữ cho Hà sự cân bằng giữa yêu và ghét, giữa được và mất,giữa thiên đàng và địa ngục. Hà chưa bao giờ ngừng cảm ơn các bạn,ghét và thương là quyền của mỗi người, việc của Hà là cố gắng và có ý thức hơn trong cuộc sống sau mỗi vấp ngã.

Chúng ta ai rồi cũng sẽ già, bớt sân si, bớt to tiếng và bớt nhiệt huyết với mọi thứ kể cả đam mê riêng và kể cả kêu gọi tẩy chay nhau. Chắc chắn là như thế, vì khi Già chúng ta chỉ cần duy nhất đó là bình yên hạnh phúc.

Cảm ơn các bạn antifan, các bạn giúp Hà hiểu rõ rằng không có thành công nào được trải cánh hồng mà phải biết đối mặt với gai nhọn, rỉ máu mới tận hưởng được sự toả hương của hoa hồng.

Xin cảm ơn các đối tác những người tin, những người không dám đối mặt với sóng gió, và cả những người dùng quyền lực của mình để bẻ cong sự thật và có nhưng quyét định để tiện đã cho Hà hiểu rõ hơn về cuộc sống.

Những người,những thương hiệu vượt hết mọi thị phi, cấm cản để cùng giúp Hà cố gắng chứng minh câu chuyện "ở trong mới hiểu rõ ngọn ngành". Hà đã từng hứa Ai đã ở bên mình những lúc khó khăn nhất thì dù có chết Hà cũng một lòng trọn vẹn. Còn những ai không dám, cố phá, giật hết những cơ hội, dựng chuyện cấu xé trong nghề nghệ sĩ với nhau, phe phái, băng đản thì Hà cũng đã rõ từng gương mặt, sẽ không nói đến, lật mặt hay làm bẩn showbiz thêm. Ông trời vốn dĩ nhìn rõ từng hành động, nghe rõ từng lời nói của con người. Ắt cái giá phải trả không rẻ (dù hiện tại họ có thể đang sung sướng).

Xin cảm ơn sự yêu thương của các anh chị nghệ sĩ lớn, sự theo dõi, ngưỡng mộ của các bạn nghệ sĩ trẻ và đặc biệt các anh chị trong lĩnh vực truyền thông đã luôn sát cánh đồng hành và thấu hiểu.

Cuối cùng, đời là thế, lên voi xuống chó, sướng hôm nay chưa chắc mai đã còn. Hôm nay không muốn ai nhìn thấy mình vì sợ bị làm phiền và nghĩ mình đang sáng rồi mai có muốn gặp cũng không ai rảnh rỗi để gặp. Sống có chút biết điều,hiểu chuyện và làm tốt vai trò của mình. Không ganh tị ai được, không sân si ai hơn, cũng chẳng cần so sánh mình và người. Đời ai nấy sống, không giúp nhau được thì cũng không cần hạ bệ nhau.

Cảm ơn và trân trọng tất cả."

Q.Huy (tổng hợp)