Tin mới

Hà Hồ thẳng tay đáp trả khi bị anti-fan đồn muốn cưới Kim Lý vì vật chất

Chủ nhật, 30/12/2018, 20:53 (GMT+7)

Một số anti-fan đã đồn đoán Hồ Ngọc Hà đang sốt ruột muốn cưới Kim Lý vì gia thế nhà bạn trai “khủng” gấp nhiều lần so với chồng cũ Cường Đôla.

Một số anti-fan đã đồn đoán Hồ Ngọc Hà đang sốt ruột muốn cưới Kim Lý vì gia thế nhà bạn trai “khủng” gấp nhiều lần so với chồng cũ Cường Đôla.

Thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý liên tục xuất hiện trên các mặt báo khi đưa nhau sang nước ngoài du lịch, thậm chí, nam diễn viên “Vệ sĩ Sài Gòn” còn đưa gia đình bạn gái về ra mắt, gặp gỡ bố mẹ anh tại Thụy Điển.

Hà Hồ thẳng tay đáp trả khi bị anti-fan đồn muốn cưới Kim Lý vì vật chất 1

Gia đình nhà Hà Hồ và Kim Lý đã có buổi gặp gỡ chính thức trong chuyến du lịch nước ngoài vừa qua.

Cuộc gặp gỡ thông gia giữa hai bên gia đình đã làm dấy lên nghi vấn Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sắp tổ chức đám cưới, chính thức về chung một nhà sau gần 2 năm hẹn hò.

Bên cạnh đó, trên mạng xã hội cũng xuất hiện không ít ý kiến trái chiều về mối quan hệ giữa Hà Hồ và Kim Lý. Một số trang mạng xã hội còn đồn đoán bà mẹ một con đang sốt ruột muốn cưới Kim Lý vì gia thế nhà bạn trai “khủng” gấp nhiều lần so với chồng cũ Cường Đôla.

Hà Hồ thẳng tay đáp trả khi bị anti-fan đồn muốn cưới Kim Lý vì vật chất 2

Hà Hồ tức giận đáp trả khi bị đồn sốt ruột cưới Kim Lý vì gia thế "khủng" của bạn trai.

Thay vì giữ im lặng, phớt lờ tin đồn như mọi khi, lần này, Hồ Ngọc Hà lại có cách đáp trả rất thẳng thắn. Cô công khai để lại bình luận dưới bài viết nói về mình: “Sốt ruột, ai nói thế? Hay tự suy diễn rồi bỏ vào miệng người khác?”.

Hành động đáp trả gay gắt của bà mẹ một con nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Nhiều người cho rằng với nhan sắc và vị thế hiện tại, nếu Hà Hồ thực sự đặt nặng chuyện của cải vật chất, cô đã cặp với những đại gia lắm tiền nhiều của chứ không phải một diễn viên điện ảnh.

Hà Hồ thẳng tay đáp trả khi bị anti-fan đồn muốn cưới Kim Lý vì vật chất 3

Đây là lần đầu tiên bố mẹ Hà Hồ gặp gia đình bạn trai của con gái - Ảnh: FBNV

Hiện tại Hồ Ngọc Hà vẫn chưa lên tiếng chính thức về tin đồn làm đám cưới với Kim Lý, nhưng nhiều khán giả, bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chúc phúc và bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho cặp đôi. 

Trang Vũ (Tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news