Tin mới

Hà Nội: Bất lực giải cứu cụ bà bị chó cắn không chịu nhả

Chủ nhật, 21/07/2019 15:37

Chứng kiến cảnh bà cụ bị con chó cắn máu me đầm đìa, người phụ nữ bên cạnh kháng cự trong bất lực.

Tối 20/7, mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ bà bị một con chó to xông vào cắn xé dữ dội. Người phụ nữ ở bên cạnh bà cụ ra sức giữ chặt mõm con vật nhưng vẫn không thể ngăn nó liên tục giằng xé nạn nhân. Chỉ đến khi một đám người cầm theo gậy gộc xua đuổi thì con vật mới nhả cụ bà ra và bỏ chạy. Tại hiện trường, nạn nhân bị chó cắn rách quần áo, chảy máu nhễ nhại ở vùng đầu và cánh tay.

Hà Nội: Bất lực giải cứu cụ bà bị chó cắn không chịu nhả 1

Người cháu gái bất lực, không thể giải cứu bà khi bị chó dữ tấn công.

Qua xác minh, vụ việc xảy ra tại thôn Lâm Du, phường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.  Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị Dương sống trong ngõ cạnh hiện trường.

Ông Đặng Xuân Thước, Tổ trưởng tổ dân phố số 1, phường Bồ Đề cho biết con chó trong video chính là của  cháu ngoại bà Dương nuôi. Hôm ấy, bà cụ sang gọi cháu đến nhà ăn cơm. Khi đứa cháu vừa mở cổng thì con chó bị tuột xích, lao vào cắn người điên cuồng. Mặc dù chủ nhân đã giằng giữ quyết liệt nhưng con vật vẫn không chịu nhả ra.

Hà Nội: Bất lực giải cứu cụ bà bị chó cắn không chịu nhả 2

Chỉ đến khi một nhóm đàn ông dùng gậy gộc ra xua thì con chó mới chịu nhả bà cụ ra.

Hiện tại bà Dương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức. Con chó tấn công bà được xác định là chó Malinois. Cơ quan chức năng đã yêu cầu gia đình theo dõi con vật đề phòng bệnh dại và tiêu hủy vật nuôi theo quy trình.