Hà Nội: Nam thanh niên rơi từ tầng 6 xuống đất, nguy kịch

Một thanh niên bất ngờ rơi từ nóc tầng 6 của 1 tòa nhà xuống đất. Ngay sau đó, thanh niên này đã được đưa đi cấp cứu và chưa rõ tình trạng sức khỏe ra sao.

Một thanh niên bất ngờ rơi từ nóc tầng 6 của 1 tòa nhà xuống đất. Ngay sau đó, thanh niên này đã được đưa đi cấp cứu và chưa rõ tình trạng sức khỏe ra sao.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 10h30 sáng nay (20/8), tại chân 1 tòa nhà cao 6 tầng, thuộc phường Kiến Hưng, Hà Đông – Hà Nội).

Một số công nhân của 1 công ty gần hiện trường vụ việc cho biết, vào thời điểm đó đã nhìn thấy 1 nam thanh niên khoảng 34 tuổi mặc quần áo dài tay đi lại trên nóc tầng 6 của tòa nhà nói trên và sau đó bất ngờ rơi từ đó xuống đất. Ngay sau đó, nạn nhân đã được người dân đưa đi bệnh viện gần đó cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hà Nội: Nam thanh niên rơi từ tầng 6 xuống đất, nguy kịch 1

Tòa nhà nơi xảy ra vụ việc.

Một số nhân chứng cho biết, vào khoảng thời gian trên, thanh niên khoảng 30 tuổi bất ngờ nằm sõng soài dưới nền đất. Cũng theo nhân chứng, trước khi rơi xuống đất, thanh niên này đã có ít phút “xoay sở” trên tầng thượng của ngôi nhà.

Theo quan sát, tòa nhà nơi nạn nhân rơi xuống cao 6 tầng là của 1 công ty đóng trên địa bàn phường Kiến Hưng. Hiện vụ việc vẫn đang được làm rõ.

Vào lúc 11h trưa cùng ngày, lực lượng chức năng khu vực đã có mặt tại hiện trường tiến hành thu thập lời kể của các nhân chứng để làm rõ vụ việc.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục