Hà Nội: Người đàn ông nghi rơi từ đường sắt trên cao xuống đường

Một người đàn ông đã bị rơi từ nhà ga của tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, khu vực Láng ( P. Thịnh Quang, Đống Đa, HN) xuống đường và bị thương nặng.

Một người đàn ông đã bị rơi từ nhà ga của tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, khu vực Láng ( P. Thịnh Quang, Đống Đa, HN) xuống đường và bị thương nặng.

Thông tin trên báo Dân Trí cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 6h30 phút sáng ngày 6/1 tại nhà ga của tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, khu vực đường Láng. 

Hà Nội: Người đàn ông nghi rơi từ đường sắt trên cao xuống đường 1
Người đàn ông bị rơi từ đường sắt trên cao xuống dưới đất. Ảnh: Dân Trí

Theo lời của một số nhân chứng, vào thời điểm trên, những người sống quanh khu vực gần nhà ga khu vực đường Láng nghe thấy tiếng động bất thường.

Hà Nội: Người đàn ông nghi rơi từ đường sắt trên cao xuống đường 2
Vị trí nơi người đàn ông bị rơi xuống đất. Ảnh: Dân Trí

"Đến khi chạy ra thì thấy một người đàn ông nằm trên đường. Tôi có chạy ra bảo mọi người đừng động vào anh ta vì sợ làm gãy xương, sau đó một lúc thì người ta chuyển anh ấy đi bệnh viện điều trị. Tôi quan sát thì người này bị thương rất nặng", một nhân chứng tên T. chia sẻ trên báo Dân Trí.

Ngay sau đó, nạn nhân đã nhanh chóng được chuyển đến bệnh viện để điều trị.

Vietnamnet cung cấp thêm thông tin cho biết, người đàn ông nói trên là công nhân của công trường xây dựng nhà ga tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra và làm rõ. 

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục