Hà Tăng khoe ảnh cùng chồng kỷ niệm 5 năm ngày cưới khiến nhiều người ghen tỵ

Sau 5 năm kết hôn, cuộc sống hạnh phúc viên mãn của ngọc nữ điện ảnh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Mới đây, Hà Tăng đã chia sẻ hình ảnh hẹn hò với chồng nhân kỷ niệm 5 năm ngày cưới.

Sau 5 năm kết hôn, cuộc sống hạnh phúc viên mãn của ngọc nữ điện ảnh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Mới đây, Hà Tăng đã chia sẻ hình ảnh hẹn hò với chồng nhân kỷ niệm 5 năm ngày cưới.

Trên trang cá nhân của mình, "ngọc nữ" Hà Tăng đã khiến mọi người ghen tị khi khoe hình ảnh hẹn hò ngọt ngào với ông xã nhân dịp 5 năm ngày cưới. Không chỉ chia sẻ ảnh hai vợ chồng đi cùng nhau, Hà Tăng còn khéo léo khoe hạnh phúc bằng cách vẽ biểu tượng hình trái tim lên ảnh.

Hà Tăng khoe ảnh cùng chồng kỷ niệm 5 năm ngày cưới khiến nhiều người ghen tỵ 1

Hà Tăng chia sẻ bức ảnh hai vợ chồng hẹn hò trên trang cá nhân nhân kỉ niệm 5 năm ngày cưới. Ảnh: Internet

Trước đó, trong lần kỷ niệm 4 năm ngày cưới, Louis Nguyễn cũng đã chia sẻ một bức ảnh. Đây cũng là bức ảnh được chụp cùng lúc với lần cầu hôn của anh dành cho vợ. Có thể thấy, Louis và Hà Tăng đã cũng ngồi trực thăng để lên một đỉnh núi, và tại đây, anh đã cầu hôn cô, bước đầu cho một cuộc hôn nhân cổ tích.

Hà Tăng khoe ảnh cùng chồng kỷ niệm 5 năm ngày cưới khiến nhiều người ghen tỵ 2

 Kỷ niệm 4 năm ngày cưới, Louis Nguyễn cũng chia sẻ một bức ảnh này. Ảnh: Internet

Kỷ niệm 3 năm ngày cưới, Louis Nguyễn tiếp tục chia sẻ hình ảnh cũng vợ tay trong tay trên chiếc xe mui trần quen thuộc. Với bức ảnh này, Louis hy vọng mình cùng vợ sẽ có nhiều chuyến phiêu lưu hơn trong cuộc sống hôn nhân của họ ở tương lai.

Hà Tăng khoe ảnh cùng chồng kỷ niệm 5 năm ngày cưới khiến nhiều người ghen tỵ 3

Bức ảnh kỉ niệm 3 năm ngày cưới. Ảnh: Internet

 Cuộc hôn nhân của Hà Tăng không ồn ào, nó chỉ đủ gợn những “cơn sóng nhỏ” khiến cho mọi người tin rằng “cổ tích có thật” có tồn tại.

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục