Hà Trần lên tiếng sau khi nói về Thu Phương

Hà Trần bức xúc xúc trên trang cá nhân của mình khi câu chữ của mình cố tình bị xuyên tạc khi nói về Thu Phương.

Hà Trần bức xúc xúc trên trang cá nhân của mình khi câu chữ của mình cố tình bị xuyên tạc khi nói về Thu Phương.

Mới đây trên Fanpage của Hà Trần quanh danh hiệu diva của Thu Phương đã khiến dư luận dậy sóng. Sau khi tất cả mọi người đều có ý kiến cho rằng Hà Trần xúc phạm Thu Phương và không đồng tính với ý kiến này.

Hà Trần lên tiếng sau khi nói về Thu Phương 1

Dòng trạng thái trên Facebook của Hà Trần sau khi bị hiểu nhầm là xúc phạm Thu Phương. Ảnh Facebook.

Ngay lập tức, để tránh sự hiểu nhầm, Hà Trần có những chia sẻ về vụ việc này.

Hà Trần đã tỏ ra bức xúc trên trang cá nhân của mình khi câu chữ của mình cố tình bị xuyên tạc. Cô chia sẻ: "Câu trả lời nào cũng chỉ chính xác trong tương quan câu hỏi. Cố tình biến đảo câu chữ, ngữ cảnh là động cơ gây mâu thuẫn của nhà báo".

Nhà báo Chu Minh Vũ – đại diện của ca sĩ Trần Thu Hà chia sẻ quan điểm của mình trên trang cá nhân. "Bình luận bị chụp lại đưa ra trong bài báo là của Hà Trần nhưng không đặt trong ngữ cảnh cũng như tương quan câu hỏi, nên bị xuyên tạc chứ cô không hề có ý xúc phạm đến ai. Và nếu quan hệ của Thu Phương và Hà Trần không tốt thì không thể có chuyện hai giọng ca đẳng cấp này đứng chung sân khấu" - nhà báo Chu Minh Vũ cho hay.

Show diễn "The master of Symphony" với sự tham gia của 5 nữ danh ca Thanh Lam, Mỹ Linh, Hồng Nhung, Trần Thu Hà, Thu Phương.

Ba đêm diễn đã có rất nhiều bài báo phân tích cũng như ngưỡng mộ giọng hát của 5 nữ ca sĩ. Một vài bài báo đã nhắc đến 5 diva và câu chuyện về diva thứ 5 của làng nhạc Việt.

Hà Trần lên tiếng sau khi nói về Thu Phương 2

5 ca sĩ hát chung một sân khấu trong đêm nhạc. Ảnh internet.

Và Hà Trần đã có một bình luận trên trang page chính thức được chụp lại. Trong đó, Hà Trần nói rằng: "Thế hệ Thanh Lam - Hồng Nhung - Mỹ Linh là thế hệ đi trước Hà Trần. Thu Phương tuy lớn tuổi hơn nhưng nổi lên cùng thời với Hà Trần, Bằng Kiều, Phương Thanh và Lam Trường. Khi bộ ba Lam - Nhung - Linh thành vedette trên các sân khấu lớn ở Hà Nội thì Thu Phương vẫn chỉ là ngôi sao hát vũ trường.

Hà Trần lên tiếng sau khi nói về Thu Phương 3

Và đoạn bình luận của Hà Trần khiến dư luận dậy sóng. Ảnh internet

Khán giả yêu mến mỗi giọng hát khác nhau, có chọn lựa, ưu ái riêng của họ nhưng không vì đứng hát chung mà thay đổi lịch sử âm nhạc được". Bên cạnh đó, Hà Trần cũng nhắc lại mốc thời gian rằng "Thu Phương chuyển sang Mỹ năm 2003, trước Hà Trần 1 năm, khi đó Việt Nam đã công nhận 4 diva rồi".

Ngay lập tức, câu nói "Thu Phương chỉ là ngôi sao hát vũ trường thôi" đã bị chụp lại.

Điều này đã vô tình dấy lên nhiều tranh luận với những luồng ý kiến khác nhau về chuyện Thu Phương có được coi là diva thứ 5 sau 4 diva quen thuộc không.

Và bình luận của Hà Trần đã làm cho dư luận hiểu nhầm rằng cô xúc phạm Thu Phương.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục