Hạ Vi nói gì khi Cường Đô la công khai người yêu mới?

Sau khi Cường Đô la chính thức công khai bạn gái mới thì Hạ Vi cùng khiến nhiều người ngạc nhiên khi chia sẻ đoạn tin nhắn nói chuyện vui vẻ với Huỳnh Anh khiến nhiều người thích thú.

Sau khi Cường Đô la chính thức công khai bạn gái mới thì Hạ Vi cùng khiến nhiều người ngạc nhiên khi chia sẻ đoạn tin nhắn nói chuyện vui vẻ với Huỳnh Anh khiến nhiều người thích thú.

Mới đây, Cường Đô la đã chính thức công khai bạn gái mới Đàm Thu Trang trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, Hà Hồ cũng đã khẳng định chuyện hẹn hò với Kim Lý khi đăng ảnh hôn má nam diễn viên.

Hạ Vi nói gì khi Cường Đô la công khai người yêu mới? 1
 

Trước sự việc này, nhiều khán giả cũng tò mò không biết phản ứng của Hạ Vi sẽ ra sao khi vừa chia tay không lâu thì bạn trai cũ đã có tình mới.

Hạ Vi nói gì khi Cường Đô la công khai người yêu mới? 2

Đoạn tin nhắn mà Hạ Vi chia sẻ trên trang mạng cá nhân.

Hạ Vi đã nhanh chóng chia sẻ đoạn tin nhắn với nam diễn viên Huỳnh Anh. Theo như tin nhắn thì có lẽ Huỳnh Anh vừa gửi ảnh một mỹ nhân nào đó và có lời khen Hạ Vi xinh đẹp giống như thế. Chẳng những vậy, nam diễn viên còn xác nhận mình quý Hạ Vi "lắm lắm".

Hạ Vi nói gì khi Cường Đô la công khai người yêu mới? 3

Trước đó, Huỳnh Anh và Hạ Vi bất ngờ bị phát hiện đang có cử chỉ thân mật cùng nhau trên đường phố. Khi ấy, công chúng rất xôn xao vì sự việc này xảy ra khi cả hai chia tay người yêu chưa được bao lâu.

Hạ Vi nói gì khi Cường Đô la công khai người yêu mới? 4
 

Trước đó, Huỳnh Anh và Hạ Vi bất ngờ bị phát hiện có cử chỉ thân mật trên đường phố. Tuy nhiên, sự thật là cả hai đang tham gia vào một MV của nam ca sĩ Đăng Khôi với nội dung về chuyện tình đẫm nước mắt.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục