Hạ Vi phản ứng trước hình ảnh Cường Đô la tái hợp với Hồ Ngọc Hà

Trước bức ảnh thân thiết của Hà Hồ và Cường Đô la, Hạ Vi dù không công khai lên tiếng nhưng mới đây cô đăng tải một dòng trạng thái trên trang cá nhân đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trước bức ảnh thân thiết của Hà Hồ và Cường Đô la, Hạ Vi dù không công khai lên tiếng nhưng mới đây cô đăng tải một dòng trạng thái trên trang cá nhân đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Những bức ảnh Cường Đô la lái siêu xe chở Hồ Ngọc Hà đi ăn đêm xuất hiện ở trên mạng. Hạ Vi đã có phản ứng lạ trên trang cá nhân đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Hạ Vi phản ứng trước hình ảnh Cường Đô la tái hợp với Hồ Ngọc Hà 1
Hình ảnh Hạ Vi trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân cô đăng tải hình ảnh gợi cảm trong thân hình mảnh mai. Cùng với đó là dòng trạng thái bằng tiếng Anh tạm dịch: “Thư giãn. Đã qua rồi”.

Trước đó, Hà Hồ cũng đã lên tiếng thanh minh cho cuộc hẹn hò giữa cô và Cường Đô la. Nữ ca sĩ bày tỏ: "Hình tối qua, trên cương vị bạn bè, bạn thèm mì mình đưa đi ăn chứ không hề có gì". Thậm chí Hà Hồ còn thú nhận rằng làm bạn với Cường Đô la thích hơn nhiều.

Hạ Vi phản ứng trước hình ảnh Cường Đô la tái hợp với Hồ Ngọc Hà 2
 

Còn về phần Cường Đô la, sau khi “tái ngộ” Hồ Ngọc Hà anh cũng đăng hình lái xe đi chơi xa. Tâm trạng của vị đại gia này có phần rất thoải mái và thảnh thơi không mấy bận tâm đến những tin đồn liên quan đến chuyện tình cảm cá nhân.

Nữ diễn viên Hạ Vi ngày càng gầy gò và bản thân cô cũng cho biết bị sụt cân liên tục. Ngày 9/3 vừa qua, Hạ Vi có khoe ảnh chụp một bó hoa kèm trạng thái hạnh phúc. Cư dân mạng sau đó nhanh chóng phát hiện ra món quà này giống với bó hoa Cường Đôla chia sẻ trước đó vào ngày 8/3. Nhiều người cho rằng tình cảm của cặp đôi này vẫn ngọt ngào nồng thắm.

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục