Hải Dương: Thiếu nợ, nam nhân viên ngân hàng trộm 6 tỷ đồng từ cây ATM

Do cần tiền trả nợ, đối tượng Phạm Quốc Huy đã lấy trộm trên 6 tỷ đồng tại các cây ATM ở các huyện Nam Sách, Thanh Miện, Cẩm Giàng và TP Hải Dương.

Do cần tiền trả nợ, đối tượng Phạm Quốc Huy đã lấy trộm trên 6 tỷ đồng tại các cây ATM ở các huyện Nam Sách, Thanh Miện, Cẩm Giàng và TP Hải Dương.

Theo tin tức từ Vnexpress, Soha/Trí thức trẻ, Công an tỉnh Hải Dương đang tạm giữ Phạm Quốc Huy (34 tuổi) là nhân viên tiếp quỹ của một ngân hàng có chi nhánh tại Hải Dương) lấy trộm hơn 6 tỷ đồng tại nhiều cây ATM trên địa bàn tỉnh này. 

Tại cơ quan điều tra, Huy khai được giao đi bổ sung tiền vào máy ATM và phát hiện một số sơ hở. Lợi dụng việc này, Huy đã tiếp cận nhiều ATM của nhiều ngân hàng đặt tại huyện Nam Sách, Cẩm Giàng và thành phố Hải Dương. Tổng cộng, Huy rút được hơn 6 tỷ đồng ở 5 cây ATM.

Hải Dương: Thiếu nợ, nam nhân viên ngân hàng trộm 6 tỷ đồng từ cây ATM 1

Đối tượng Huy tại cơ quan điều tra. Ảnh: VNE

Trước đó, vào ngày 23/1, các nhân viên ngân hàng tiến hành tiếp quỹ tại 5 cây ATM đặt ở thành phố Hải Dương, huyện Nam Sách, Cẩm Giàng và Thanh Miện (tỉnh Hải Dương) phát hiện số tiền trên 6 tỷ đồng trong các khay đã bị mất.

Ngay sau đó, vụ việc mất trộm tiền các cây ATM được báo lên Công an tỉnh Hải Dương. Sau nhiều ngày truy bắt, đối tượng Huy bị bắt khi đang lẩn trốn tại Quảng Ninh.

Giang Trần  (tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục