Hài hước trước ảnh chế của 4 vị HLV The Voice ngày đầu ra mắt

Bộ ảnh mới của 4 HLV "The Voice" Thu Minh, Tóc Tiên, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh đang trở thành nguồn cảm hứng mới cho các "thánh chế". Nhiều cư dân mạng thích thú với những bức ảnh chế được lan truyền trên mạng xã hội.

Bộ ảnh mới của 4 HLV "The Voice" Thu Minh, Tóc Tiên, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh đang trở thành nguồn cảm hứng mới cho các "thánh chế". Nhiều cư dân mạng thích thú với những bức ảnh chế được lan truyền trên mạng xã hội.

"Giọng hát Việt" đã chính thức quay trở lại với mùa thi thứ 4, những gương mặt đảm nhận vai trò HLV "The Voice 2017" sẽ là ca sĩ Thu Minh, ca sĩ Noo Phước Thịnh, Ca sĩ Đông Nhi và ca sĩ Tóc Tiên.

Là HLV chiến thắng đầu tiên trong lịch sử của "The Voice Vietnam", sự trở lại của Thu Minh trên ghế nóng là một điều được khán giả luôn mong đợi.  

Ba gương mặt còn lại gồm Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên tuy đều là những đàn em của Thu Minh nhưng đều là các ngôi sao trẻ đang dẫn đầu xu hướng thị trường âm nhạc với lượng fan hùng hậu, khổng lồ nhất hiện nay.

Đông Nhi, Noo Phước Thịnh đều là những gương mặt trẻ nhưng đã có bề dày kinh nghiệm và đang nhận được tình cảm rất lớn từ phía người hâm mộ. 

Trong ngày quay hình đầu tiên của The Voice 2017, bộ tứ HLV Thu Minh - Tóc Tiên - Đông Nhi - Noo Phước Thịnh đã gây "choáng" với tạo hình hết sức nổi bật có phần "quái lạ". Những tạo hình hài hước của bộ tứ HLV The Voice 2017, đã trở thành nguồn cảm hứng của những "thánh chế" thỏa sức sáng tạo khiến cư dâ mạng thích thú.

Hài hước trước ảnh chế của 4 vị HLV The Voice ngày đầu ra mắt 1
Khi bộ tứ quyền lực đọ sắc với các anh em siêu nhân.
Hài hước trước ảnh chế của 4 vị HLV The Voice ngày đầu ra mắt 2
Khi những nhân vật hoạt hình nổi tiếng được hội ngộ.
Hài hước trước ảnh chế của 4 vị HLV The Voice ngày đầu ra mắt 3
 
Hài hước trước ảnh chế của 4 vị HLV The Voice ngày đầu ra mắt 4
Phải chăng đây là chị em xa nhà Đông Nhi.
Hài hước trước ảnh chế của 4 vị HLV The Voice ngày đầu ra mắt 5

4 vị HLV đang cosplay nhóm nhạc 2NE1?

Hài hước trước ảnh chế của 4 vị HLV The Voice ngày đầu ra mắt 6
Tóc của Đông Nhi rất hợp với một chiếc bánh mì.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục