Hai lần khoe nhẫn kim cương thị phi của Hồ Ngọc Hà

Chỉ vì một bức ảnh đơn giản mà Hồ Ngọc Hà mất công lời qua tiếng lại với anti-fan trong suốt gần 1 tuần lễ.

Chỉ vì một bức ảnh đơn giản mà Hồ Ngọc Hà mất công lời qua tiếng lại với anti-fan trong suốt gần 1 tuần lễ.

Khoảng 5 ngày trở lại đây, cái tên liên tục được nhắc tới trên báo và mạng xã hội chỉ vì việc cô đăng tải 1 bức ảnh chụp chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn. Ban đầu, Hà Hồ chia sẻ bức ảnh chiếc nhẫn kim cương với dòng status lấp lửng "Soon" (tạm dịch: Sớm thôi).

Điều này gây tò mò cho khán giả và nhiều người đồn đoán có thể nữ ca sĩ sắp kết hôn. Nhưng vô tình, một số anti-fan tìm ra rằng bức ảnh đó thực chất là ảnh quảng cáo nhẫn cưới của 1 trang tạp chí.

Và lập tức, những người này cho rằng Hà Hồ đã mượn ảnh để "sống ảo" rằng cô đang sở hữu 1 chiếc nhẫn như thế.

Hai lần khoe nhẫn kim cương thị phi của Hồ Ngọc Hà 1

Bức ảnh thị phi khiến Hà Hồ bị cuốn vào vòng tranh cãi suốt gần 1 tuần lễ.

Hà Hồ đáp trả, rằng bức ảnh chỉ là để thể hiện rằng cô đã đặt mua 1 chiếc nhẫn kim cương chứ không hề hàm ý rằng cô có chiếc nhẫn đó. Chuyện sẽ không quá ồn ào nếu Hà Hồ không dùng nhiều từ ngữ khá nặng nề để đáp trả anti-fan.

Thậm chí, một số khán giả còn tỏ ra bất ngờ và không tin rằng "Nữ hoàng giải trí" nổi tiếng khéo léo, cao tay trong việc giải quyết khủng hoảng truyền thông lại có thể vô tư phát ngôn những từ ngữ như vậy trên trang cá nhân của mình.

Chưa dừng lại ở đó, ngày 26/3, một người bạn thân thiết của Hà Hồ đăng tải hình ảnh sefie của Hà Hồ, trên ngón tay áp út của cô có 1 chiếc nhẫn kim cương hình trái tim rất nổi bật.

Người này nhấn mạnh rằng Hà Hồ không phải tuýp người "sống ảo" nên không có chuyện mượn hình ảnh của ai để câu like. Theo đó, nữ ca sĩ có đặt mua một chiếc nhẫn hình trái tim nên mới đăng hình trước để khoe với fan.

Hai lần khoe nhẫn kim cương thị phi của Hồ Ngọc Hà 2

Cay cú đáp trả "Bà đã có nhẫn", song Hà Hồ lại bị mỉa mai rằng chiếc nhẫn trông như hàng giả.

Bản thân Hà Hồ cũng comment bên dưới bức ảnh rằng: "Bà đã có nhẫn" - như lời đáp trả một cách ngắn gọn cho những anti-fan "soi" chuyện cô mượn bức ảnh để đăng tải trước đó.

Nhưng ai cũng nhận ra, đằng sau 1 câu comment ngắn gọn ấy là thái độ cay cú, ăn thua mà "Nữ hoàng giải trí" dành cho những người mà cô gọi là "haters".

Nhưng câu chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó. Một số anti-fan hiếu chiến đã so sánh 2 chiếc nhẫn và chỉ ra rằng chúng không hề giống nhau. Thậm chí, họ cho rằng chiếc nhẫn mà Hà Hồ mua sau đó trông giống như hàng nhái và mỉa mai rằng đây là hậu quả của việc mua hàng qua mạng.

Mặc dù sau status đầy bức xúc giải thích về chuyện đăng tải bức ảnh của tạp chí đồ cưới, Hà Hồ đã tự nhận mình "mất mấy phút chỉ để đôi co những chuyện và những người không đáng" song, trước những lời bóng gió của anti-fan, nữ ca sĩ không thể ngồi yên.

Hai lần khoe nhẫn kim cương thị phi của Hồ Ngọc Hà 3

Hà Hồ nhờ người thân lên tiếng về chiếc nhẫn.

Cô tiếp tục "khẩu chiến" với những người này thông qua 1 người em thân thiết. Cụ thể, cô nhắn tin cho một người em thân thiết:

"Em bảo chúng nó không có tiền, không thành công, không biết hột xoàn là gì thì im mồm kẻo bị cười cho thối đầu. Toàn lũ ngu. Vì đời chưa cầm được hột xoàn thì làm sao biết thật và giả".

Vậy là, chỉ vì 1 bức ảnh, chỉ vì 1 chiếc nhẫn, vì những lời đàm tiếu trên mạng xã hội, Hà Hồ không chỉ bận tậm và bức xúc tới mấy ngày liền mà cô còn nhờ vả người thân xung quanh vào cuộc.

Phản ứng của Hà Hồ thực sự khá bất ngờ với những người thường xuyên theo dõi cô. Bởi trước đó, nữ ca sĩ từng nhiều lần đanh thép đáp trả cư dân mạng. Song, đó là khi những người này có thái độ, ngôn từ không đúng mực về nhân phẩm, danh dự và người thân của nữ ca sĩ.

Hai lần khoe nhẫn kim cương thị phi của Hồ Ngọc Hà 4

Hà Hồ được biết tới là 1 "tay chơi kim cương" nổi tiếng của showbiz Việt, liệu cô có cần hiếu chiến như vậy chỉ để chứng minh mình có khả năng sở hữu 1 chiếc nhẫn?

Còn lần này, bản thân nữ ca sĩ cũng tự thấy đó là chuyện "không đáng", song cô vẫn bị cuốn vào cuộc cãi vã với cộng đồng anti-fan.

Trên thực tế, công chúng luôn biết rằng Hà Hồ không chỉ nổi tiếng, xinh đẹp mà còn rất giàu có. Cô từng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi đeo trên tay những chiếc nhẫn kim cương có giá hàng chục tỷ.

Vậy thì có nhất thiết Hà Hồ phải dùng những lời lẽ cay cú, nặng nề và hiếu chiến như vậy chỉ để khẳng định mình có khả năng sở hữu 1 chiếc nhẫn kim cương?

Trong cuộc khẩu chiến với anti-fan lần này, Hà Hồ không hề thua kém về lý lẽ lẫn ngôn từ. Song, cô đang tự làm hình ảnh của mình kém sang vì những chuyện không đáng có như thế này.

 
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục