Tin mới

Hải Phòng: Hotgirl 9X vừa đi khách vừa môi giới bán dâm giá 4 triệu đồng/lượt

Thứ ba, 08/09/2020, 17:22 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Với vẻ ngoài xinh đẹp và ăn mặc sành điệu như một "hotgirl" ở đất Cảng, cô gái 23 tuổi thừa nhận hành vi môi giới và bán dâm cho khách với giá 4 triệu đồng/lượt.

Theo tin tức trên Người lao động, Zingnews.vn, ngày 8/9, Công an quận Lê Chân, TP Hải Phòng, cho biết cơ quan điều tra đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Vũ Thị Vân Anh (23 tuổi, ngụ phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân), để làm rõ hành vi 'Môi giới mại dâm'.

Hải Phòng: Hotgirl 9X vừa đi khách vừa môi giới bán dâm giá 4 triệu đồng/lượt 1

Trước đó, vào 22 giờ ngày 6/9, tổ công tác Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an quân Lê Chân tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn Tuấn Linh tại số 561 Nguyễn Văn Linh, phường Kênh Dương, quận Lê Chân.

Tại đây, lực lượng công an đã phát hiện tại phòng 204 có 1 nam giới và 2 nữ giới đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Tại phòng 403, tổ công tác cũng phát hiện có 1 đôi nam nữ cũng đang thực hiện hành vi này.

Xác minh nhanh, trong số 3 đối tượng nữ bán dâm có Vũ Thị Vân Anh (SN 1997, trú tại phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân) là đối tượng cầm đầu, vừa thực hiện môi giới mại dâm vừa trực tiếp bán dâm cho khách tại phòng 403.

2 gái bán dâm cho khách tại phòng 204 gồm P.T.N. (SN 1996, trú tại Yên Thanh, Uông Bí, Quảng Ninh) và N.T.T. (SN 1992, trú tại Mường Lay, tỉnh Điện Biên). Các cặp đôi khai nhận mua, bán dâm thông qua sự môi giới, điều hành của Vũ Thị Vân Anh.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Vũ Thị Vân Anh khai nhận đã môi giới mại dâm cho 2 khách mua dâm tại khách sạn Tuấn Linh với giá thu của khách là 4 triệu đồng/1 lượt. Sau khi nhận tiền từ khách, Vân Anh trả cho gái bán dâm 3 triệu đồng, còn 1 triệu đồng là tiền công môi giới.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news