Hàng trăm khách hàng tham dự và giao dịch tại lễ mở bán Mon City

Ngày 17/01/2016, Công ty CP Đầu tư Địa ốc Hải Đăng (HD Mon Real Estate) kết hợp với đơn vị phân phối là Công Ty CP Địa Ốc Phú Tài đã tổ chức Lễ mở bán đợt một dự án “hot” nhất Mỹ Đình – dự án Mon City. Kết thúc lễ mở bán đã có hơn 100 giao dịch thành công.

Ngày 17/01/2016, Công ty CP Đầu tư Địa ốc Hải Đăng (HD Mon Real Estate) kết hợp với đơn vị phân phối là Công Ty CP Địa Ốc Phú Tài đã tổ chức Lễ mở bán đợt một dự án “hot” nhất Mỹ Đình – dự án Mon City. Kết thúc lễ mở bán đã có hơn 100 giao dịch thành công. 

Hàng trăm khách hàng tham dự và giao dịch tại lễ mở bán Mon City 1

Hàng trăm khách hàng đến tham dự sự kiện mở bán Mon City

Với tổng diện tích lên tới 6,7ha, nằm tại vị trí trung tâm của khu hành chính và thương mại Mỹ Đình và có số vốn đầu tư lên đến 5.650 tỷ đồng, Mon City sẽ mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng, góp phần tích cực vào sự phục hồi của thị trường bất động sản nói chung và sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản phía Tây Hà Nội nói riêng.

Giai đoạn 1, dự án xây dựng 2 tòa chung cư cao 30 tầng gồm 896 căn hộ với thiết kế “chạm vào nắng gió” và 147 căn nhà phố thương mại. 

Hàng trăm khách hàng tham dự và giao dịch tại lễ mở bán Mon City 2

Đông đảo khách hàng đến đăng ký thông tin mua căn hộ, đã có hơn 100 giao dịch thành công.

Khu Mon Home, các căn hộ có diện tích từ 52,6m2 đến 86m2, phù hợp với rất nhiều nhu cầu khác nhau của các hộ gia đình, đặc biệt là các gia đình trẻ. Với thiết kế từ 2-3 phòng ngủ, tất cả các phòng đều có cửa sổ đón ánh sáng và gió tự nhiên, Mon City dễ dàng chinh phục được những khách hàng khó tính nhất!

Khu Mon Street bao gồm 147 căn nhà phố thương mại có diện tích từ 78m2 đến 174,8m2 được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, kết hợp với chiều sâu Á Đông phù hợp mục đích kinh doanh thương mại nhưng vẫn rất hợp lý với nhu cầu ở và nghỉ ngơi, thư giãn. 

Hàng trăm khách hàng tham dự và giao dịch tại lễ mở bán Mon City 3

Khách hàng tham quan mô hình dự án Mon City

Hiện tại, dự án Mon City đã hoàn thành xây dựng phần móng, đáp ứng các yêu cầu về tiến độ. Theo dự kiến, khu chung cư Mon Home sẽ hoàn thiện phần xây thô vào cuối Quý I năm 2017 và bắt đầu bàn giao nhà cho khách vào Quý IV. Riêng nhà phố thương mại sẽ được hoàn thiện và bàn giao ngay từ Quý 3 năm 2016.

Nhân dịp mở bán, chủ đầu tư HD Mon dành cơ hội nhận chiết khấu lên tới 3% cho khách hàng thanh toán 70% giá trị căn hộ. Đặc biệt, tất cả khách hàng mua căn hộ trong khoảng thời gian từ 17.01.2016 đến 20.02.2016 đều được miễn phí dịch vụ tới 1 năm. 

Hàng trăm khách hàng tham dự và giao dịch tại lễ mở bán Mon City 4

Rất nhiều phần quà giá trị đã được trao cho khách hàng tại sự kiện này

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu vay tài chính cũng sẽ được HD Bank – ngân hàng bảo trợ vốn cho dự án hỗ trợ cho vay tới 85% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi từ 6.3%, thời gian vay lên đến 30 năm và ưu đãi về ân hạn gốc lên đến 24 tháng. Ngân hàng HD Bank còn là đơn vị bảo lãnh tiến độ bàn giao nhà cho khách  hàng, đảm bảo tất cả các khách hàng mua căn hộ Mon City đều được nhận nhà đúng tiến độ. Mon City cũng là dự án duy nhất tại Hà Nội có bảo lãnh chính thức của ngân hàng.

Dự án Mon City do Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Hải Đăng làm chủ đầu tư. Bắt tay hợp tác cùng Công ty CP Đầu Tư Xây dựng Hòa Bình, ngân hàng HD Bank bảo trợ tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Dự án được phân phối chính thức bởi Phú Tài Land.

Mọi thông tin về dự án khách hàng vui lòng tham khảo tại website: moncity.vn/moncity.net

Hotline: 0966 639 669/ 09 1819 5588/ 0941 28 5588

PV

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Doi song phap luat
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục