Hành động đẹp của "soái ca" trong lúc tắc đường gây sốt dân mạng

Để xe cứu thương có thể lưu thông được dễ dàng trên đoạn đường đang xảy ra ùn tắc, một người đàn ông đã chủ động xuống xe và phân làn đường, hành động này đang gây "bão" trên mạng xã hội.

Để xe cứu thương có thể lưu thông được dễ dàng trên đoạn đường đang xảy ra ùn tắc, một người đàn ông đã chủ động xuống xe và phân làn đường, hành động này đang gây "bão" trên mạng xã hội.

Mới đây, trên một trang fanpage dành cho giới trẻ đăng tải những hình ảnh cho thấy một nam thanh niên đang lưu thông trên đường và khi gặp cảnh tượng kẹt xe, ùn tắc đã chủ động xuống xe, cho xe gọn vào lề đường và đứng ra phân làn để người giao thông có thể dễ dàng di chuyển.  

Hành động đẹp của 'soái ca' trong lúc tắc đường gây sốt dân mạng 1

Những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh: Đời sống Pháp luật

Sự việc khá thú vị đã nhận được nhiều luồng ý kiến khi có nhiều người tán dương hành động này nhưng cũng có nhiều người cho rằng người đàn ông này "có vấn đề". 

Theo chia sẻ trên cộng đồng mạng Beat.vn, khi đang lưu thông trên đường bị tắc, người đàn ông này đã đứng ra để phân làn đường cho xe cứu thương đi qua, sau đó tiện thể phân làn luôn tất cả những phương tiện đang lưu thông trên đường.

Hành động đẹp của 'soái ca' trong lúc tắc đường gây sốt dân mạng 2
Hình ảnh nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ảnh: Đời sống Pháp luật

Ngay sau khi đăng tải, những bức ảnh đã nhận được hàng nghìn lượt like và bình luận về hành động đẹp. 

Facebooker Nguyễn Kim Anh chia sẻ "Một vài lần đi qua đây cũng gặp anh ấy đứng phân làn đường.

Có hôm có người đi ô tô cố tình vượt, không nghe theo sự phân làn của anh, đã vậy còn quay lại chửi (xong nó làm tắc luôn đường). May anh ấy vẫn nhiệt tình, vào người khác chắc họ cũng chả làm nữa”. 

Nick name Thanh Bùi cũng bình luận "Hình ảnh đẹp quá, cảm ơn hành động của anh".

Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng hành động của nam thanh niên này như muối bỏ bể vì dù có làm cũng không có tác dụng gì "Cái cầu này thành thói quen rồi...ông có đứng đc mãi ko...” – bạn Trun’s nguyễn bình luận. 

Hiện những hình ảnh này vẫn đang nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục