Hành trình thành gái mại dâm, ngủ với 10.000 người đàn ông sau khi bị cưỡng hiếp

(Tinmoi.vn) Gái làng chơi nổi danh ở Australia, kiếm 500 – 1.000 USD sau mỗi giờ đi khách, tính tới thời điểm hoàn lương, cô đã quan hệ với 10.091 nam giới.

(Tinmoi.vn) Gái làng chơi nổi danh ở Australia, kiếm 500 – 1.000 USD sau mỗi giờ đi khách, tính tới thời điểm hoàn lương, cô đã quan hệ với 10.091 nam giới.

 

Trong cuốn tự truyện mới xuất bản, Gwyneth Montenegro mô tả con đường cô trở thành gái mại dâm và ngủ với hơn 10.000 đàn ông sau khi bị cưỡng bức tập thể năm 18 tuổi. Gái làng chơi nổi danh ở Australia, kiếm 500 – 1.000 USD sau mỗi giờ đi khách, tính tới thời điểm hoàn lương, cô đã quan hệ với 10.091 nam giới.

Hành trình thành gái mại dâm, ngủ với 10.000 người đàn ông sau khi bị cưỡng hiếp 5

Gwyneth Montenegro tuyên bố cô từng ngủ với hơn 10.000 đàn ông. Ảnh: Daily Mail

Montenegro cho biết, sau lần bị cưỡng hiếp tập thể năm 18 tuổi, Montenegro lựa chọn trở thành gái nhảy ở tuổi 19 trước khi trở thành gái mại dâm cao cấp năm 21 tuổi. Ở những năm đỉnh cao của sự nghiệp, cô gái làng chơi hành nghề trên lãnh thổ Australia và nhiều quốc gia khác trên thế giới, những nơi coi mại dâm là hợp pháp.

Nhằm xóa cảm giác tội lỗi sau những lần bán thân, Montenegro phung phí gần như toàn bộ số tiền kiếm được vào quần áo, xe cộ, rượu và ma túy. Dù sớm nhận thấy sự trượt dài của bản thân nhưng mãnh lực của tiền khiến cô gái này không thể thoát khỏi nghề bán dâm. Nó mang lại cho cô hàng chục ngàn USD/tuần, cao gấp nhiều lần số tiền mà một người lao động chân chính có thể kiếm.

Sau hàng loạt biến cố cuộc đời, Montenegro quyết định từ bỏ cuộc sống nhơ nhuốc ở tuổi 33.

Dã Quỳ (Theo Dailymail)

Video có thể bạn quan tâm:

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục