Tin mới

Hari Won tiết lộ mãi chưa có bầu với Trấn Thành là vì từng bị ung thư cổ tử cung

Thứ sáu, 25/05/2018 08:49

Trấn Thành - Hari Won cho biết gia đình chưa thể gia tăng thành viên vì nữ ca sĩ từng bị ung thư cổ tử cung, nếu có chuyện gì không hay sẽ tội cho đứa trẻ.

Trấn Thành - Hari Won cho biết gia đình chưa thể gia tăng thành viên vì nữ ca sĩ từng bị ung thư cổ tử cung, nếu có chuyện gì không hay sẽ tội cho đứa trẻ.

Tối 24/5, tập 1 của chương trình truyền hình - vừa lên sóng VTV3 với sự góp mặt của các đội chơi: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Hương Giang, Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên. Một điều thú vị của chương trình là tất cả những nghệ sĩ tham gia đều phải mang chiếc áo bầu giả nặng 10kg. Chiếc áo này có thiết kế khá đặc biệt, khi mang nó lên người, nghệ sĩ sẽ được trải nghiệm cảm giác đau dớn, khó chịu như một bà bầu thực thụ.

Hari Won tiết lộ mãi chưa có bầu với Trấn Thành là vì từng bị ung thư cổ tử cung 1

Trường Giang.

Hari Won tiết lộ mãi chưa có bầu với Trấn Thành là vì từng bị ung thư cổ tử cung 2

Kỳ Duyên.

Hari Won tiết lộ mãi chưa có bầu với Trấn Thành là vì từng bị ung thư cổ tử cung 3

Trấn Thành.

Các nghệ sĩ chia sẻ, họ đến với chương trình đều có những lý do riêng, với Trường Giang anh muốn khán giả biết trong những câu chuyện của mình, mọi người đều nghe từ một phía và bản thân anh cũng chưa bao giờ lên tiếng. Bên cạnh đó, anh mong muốn khán giả nhìn vào dự án, công việc của mình và anh sẽ có một ngày để chia sẻ tất cả mọi thứ. Hương Giang cho biết đây là cơ hội duy nhất để giúp cô trải nghiệm cảm giác mang bầu.

Hoa hậu Kỳ Duyên kết hợp với diễn viên Hứa Vĩ Văn tạo thành cặp đôi mới của chương trình. Nói về lý do tham gia Khi đàn ông mang bầu dẫu chỉ mới có 22 tuổi, Kỳ Duyên cho biết cô cũng như bao cô gái khác sẽ lập gia đình và có con, vậy nên đây là bước chuẩn bị kỹ lưỡng đầu tiên ở thời tuổi trẻ để sau này mình thật sự tự tin vì đã có đầy đủ kiến thức. Không kém cạnh Kỳ Duyên, Hứa Vĩ Văn nói rằng anh muốn mình trở thành một người đàn ông vững chãi để chăm lo cho nàng Hoa hậu.

Riêng Trấn Thành thì bộc bạch: "Cho đến giờ này hai đứa vẫn rất còn ham chơi, cho đến bà xã cũng chưa thật sự sẵn sàng". Riêng Hari Won cho biết tình trạng sức khỏe đã từng bị ung thư cổ tử cung, cô vẫn chưa đi khám lại vì 2018 là năm cột mốc xem ung thư có tái phát hay không, nếu như có chuyện gì không may xảy ra thì tội nghiệp nhất là đứa con. Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng hy vọng rằng nếu như trời thương thì sẽ cho anh có con ở thời điểm thích hợp, khi mà tất cả mọi thứ đều vẹn tròn. Hiện tại, Trấn Thành - Hari Won chỉ biết cầu khấn.

Hari Won tiết lộ mãi chưa có bầu với Trấn Thành là vì từng bị ung thư cổ tử cung 4

Trấn Thành - Hari Won.

Sau khi tự giới thiệu về bản thân, các đội chơi bắt đầu gặp gỡ người thân, bạn bè để nói cho họ biết chuyện mình đang mang bầu. Với đội Phép Thuật của Hương Giang - Trường Giang, người thân của họ gồm Đức Thịnh, Hòa Minzy, Đức Phúc. Trong lúc trò chuyện với họ, Hương Giang nghẹn ngào chia sẻ trong cuộc đời của mình nếu có cơ hội có con thì sự nghiệp hay bất cứ điều gì cô cũng sẽ đánh đổi. Và năm 2018 này, cô tự cảm thấy bản thân đã làm quá nhiều điều từ việc trở thành Hoa hậu đến thực hiện được ước mơ mang bầu. Tất cả mọi người đều hào hứng đoán "chồng" của Hương Giang, Hòa Minzy cho rằng sẽ là một người cao to, đẹp trai và có body 6 múi. Hương Giang hài hước cho biết, "chồng" cô cao như Vĩnh Thụy, body như Kim Lý và giọng nói giống anh Quang Linh khiến mọi người hoang mang không biết ai.

Trấn Thành - Hari ôm bụng bầu đến gặp mẹ của Trấn Thành và mẹ của Hari cùng hai người bạn thân là diễn viên BB Trần và Hải Triều. Trấn Thành cho biết mình chọn hai bà mẹ vì mẹ là người rất muốn biết con mình mang bầu sẽ như thế nào và chưa bao giờ có cuộc chạm trán nào của hai bà mẹ Việt - Hàn, và anh biết chắc chắn 1 điều là mẹ vợ rất khoái mình. Mẹ Trấn Thành muốn Hari có bầu thật, để cảm nhận được tình thương và yêu thương mẹ của mình nhiều hơn, cô còn bật mí lúc sinh Trấn Thành rất khó khăn và kinh khủng. BB Trần hài hước cho rằng Trấn Thành sinh ra là số hành, lúc nhỏ hành mẹ, lớn lên hành bạn và bây giờ hành vợ.

Hari Won tiết lộ mãi chưa có bầu với Trấn Thành là vì từng bị ung thư cổ tử cung 5
 
Hari Won tiết lộ mãi chưa có bầu với Trấn Thành là vì từng bị ung thư cổ tử cung 6
 
Hari Won tiết lộ mãi chưa có bầu với Trấn Thành là vì từng bị ung thư cổ tử cung 7

Trấn Thành - Hari Won đến gặp người thân, bạn bè.

Về phần Trấn Thành và Hari Won, cặp đôi tiếp tục có cuộc gặp gỡ với Lê Giang và NSND Ngọc Giàu. So với các đội chơi khác, Hari Won - Trấn Thành ồn ào và hay cãi nhau hơn hẳn. Thậm chí, 2 người còn tuyên bố một "chân lý" xanh rờn rằng: "Trong các cuộc cãi nhau, đứa nào dai thì đứa đó thắng". Màu sắc mà Hari Won - Trấn Thành mang tới Khi đàn ông mang bầu là sự vui vẻ, tự nhiên và yêu thương nhau thực sự. Tuy nhiên, khán giả cũng cảm nhận được sự hài hước, duyên dáng và nhẹ nhàng của Trấn Thành khi anh nói chuyện hay chọc phá cô vợ Hari Won. Sau tất cả những ồn ào trong quá khứ, ở thời điểm hiện tại, Trấn Thành - Hari Won khiến khán giả phải ngưỡng mộ vì quá ngọt ngào, đáng yêu.

Về phần Kỳ Duyên và Hứa Vĩ Văn, cặp đôi quyết định đến nhà của bố mẹ Kỳ Duyên để nói chuyện. Đón tiếp con gái và Hứa Vĩ Văn, bố mẹ Kỳ Duyên đã nấu những món ăn ngon để bồi bổ cho 2 người. Được bố mẹ Kỳ Duyên động viên, Hứa Vĩ Văn mạnh dạn chia sẻ những cảm xúc khi lần đầu mang chiếc áo bầu. Nhìn Hứa Vĩ Văn, bố Kỳ Duyên hào hứng kể lại hạnh phúc lần đầu khi cảm nhận được đôi bàn chân của Kỳ Duyên đạp bụng mẹ cũng như các kinh nghiệm của một người chồng khi vợ có bầu. Hứa Vĩ Văn cô cùng thích thú lắng nghe và mong muốn được làm rể nhà Kỳ Duyên.

Hari Won tiết lộ mãi chưa có bầu với Trấn Thành là vì từng bị ung thư cổ tử cung 8
 
Hari Won tiết lộ mãi chưa có bầu với Trấn Thành là vì từng bị ung thư cổ tử cung 9

Kỳ Duyên - Hứa Vĩ Văn đến gặp bố mẹ Kỳ Duyên.

Sau khi gặp gỡ những người thân để họ thấy hình ảnh mang bầu của mình, các nghệ sĩ đã hóa trang thành một "bà bầu chính hiệu" để ra phố đi bộ Nguyễn Huệ trình diễn ca khúc chủ đề của chương trình. Nếu như khán giả thấy Trấn Thành là bà bầu chua ngoa, dữ dằn, Hứa Vỹ Văn là bà bầu thời trang thì Trường Giang lại trở thành bà bầu có nét xấu lạ với tóc giả, nốt ruồi riêng. Khép lại tập 1, các nghệ sĩ đều cho biết họ đã sẵn sàng để tham gia các thử thách kế tiếp của chương trình.

Hari Won tiết lộ mãi chưa có bầu với Trấn Thành là vì từng bị ung thư cổ tử cung 10
 
Hari Won tiết lộ mãi chưa có bầu với Trấn Thành là vì từng bị ung thư cổ tử cung 11
 
Hari Won tiết lộ mãi chưa có bầu với Trấn Thành là vì từng bị ung thư cổ tử cung 12
 
Hari Won tiết lộ mãi chưa có bầu với Trấn Thành là vì từng bị ung thư cổ tử cung 13

Màn ca hát, nhảy múa vui nhộn của các nghệ sĩ.