Hậu ly hôn, vợ cũ Huy Khánh đưa tiêu chí tuyển người yêu cao chót vót

Tưởng rằng vết thương của chuyện tình với Huy Khánh sẽ khiến Lương Hoàng Anh ngại tìm tình yêu mới. Nhưng cô vẫn tin vào tình yêu và đăng tải thông tin tuyển "người trong mộng" với những tiêu chí cao "chót vót".

Tưởng rằng vết thương của chuyện tình với Huy Khánh sẽ khiến Lương Hoàng Anh ngại tìm tình yêu mới. Nhưng cô vẫn tin vào tình yêu và đăng tải thông tin tuyển "người trong mộng" với những tiêu chí cao "chót vót".

Từ khi kết hôn đến ly dị, nam diễn viên Huy Khánh và Lương Hoàng Anh đều gây xôn xao dư luận. Vào tháng 8/2005, Huy Khánh và Hoàng Anh kết hôn với lời khẳng định “chúng tôi thuộc về nhau mãi mãi” dù có sự chênh lệch nhan sắc và hơn kém nhau 7 tuổi.

Vào khoảng năm 2009, vợ cũ Huy Khánh - Lương Hoàng Anh gây xôn xao dư luận khi tố Kim Tuyến "chèo kéo ăn nằm" với chồng mình. Khi đó, Hoàng Anh đã dành cho "người thứ ba" những lời lẽ hết sức nặng nề. Giữa "tâm bão", Huy Khánh cũng chính thức thừa nhận mối quan hệ với Kim Tuyến. 

Hậu ly hôn, vợ cũ Huy Khánh đưa tiêu chí tuyển người yêu cao chót vót 1

Huy Khánh và vợ cũ Lương Hoàng Anh.

Gần 8 năm đã trôi qua nhưng vợ cũ Huy Khánh vẫn không quên được nỗi đau bản thân phải chịu khi đó. Đến tận bây giờ, Hoàng Anh vẫn căm hận Kim Tuyến.

Mới đây, vợ cũ Huy Khánh - Lương Hoàng Anh lên tiếng "đính chính" khi có nhiều người hiểu sai về mình. Tưởng rằng vết thương của chuyện tình với Huy Khánh sẽ khiến Lương Hoàng Anh ngại tìm tình yêu mới. Nhưng cô vẫn tin vào tình yêu và đăng tải thông tin tuyển "người trong mộng" với những tiêu chí cao "chót vót":

A. Nàng chỉ yêu người tài năng xuất chúng. Ở lĩnh vực nào cũng được, phải là nhân vật số 1 chứ nàng không quan tâm đến số 2 trở đi.

B. Nàng chỉ yêu người có nhân cách lớn. Nghèo tý cũng được, khờ tí cũng được, ngoại hình kém tí cũng được, nhưng cấm được hèn!

C. Cả A và B

Ai biết ở đâu có ứng viên thỏa mãn một trong A,B,C thì chỉ giúp, để nàng khoanh vùng thả thính".

Hậu ly hôn, vợ cũ Huy Khánh đưa tiêu chí tuyển người yêu cao chót vót 2

Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Lương Hoàng Anh.

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục