Hé lộ bí mật của Hương Tràm sau ồn ào nghi vấn mang bầu

Động thái mới của Hương Tràm sau bức ảnh siêu âm thai khiến nhiều người chú ý.

Sau nghi vấn mang thai vì đăng bức ảnh siêu âm trên trang cá nhân, Hương Tràm mới đây đã chính thức tiết lộ về bí mật bức ảnh này. Thực tế, đây chỉ là một hình ảnh trong sản phẩm âm nhạc mới của cô nàng. Theo đó, MV mới ra của Hương Trầm có tên "Đong tình" do nhạc sĩ Tú Dưa sáng tác.

Hé lộ bí mật của Hương Tràm sau ồn ào nghi vấn mang bầu 1
Hương Tràm ra mắt MV mới.

Sau khi MV ra mắt, hóa ra bức ảnh siêu âm thai nhi xuất hiện trong một cảnh MV của cô nàng. Nhiều người thích thú với sự trở lại của giọng ca "Duyên mình lỡ" sau 2 năm đi du học bên Mỹ.

Trước đó, Hương Tràm bất ngờ đăng hình ảnh phiếu siêu âm kèm theo dòng chia sẻ đầy ẩn ý: "Tình yêu từ mọi hình thức khác nhau nhưng chị có 1 tình yêu vô điều kiện". Ngay lập tức, Hương Tràm bị nghi vấn mang thai con đầu lòng sau 2 năm sang Mỹ du học. 

Hé lộ bí mật của Hương Tràm sau ồn ào nghi vấn mang bầu 2
Hình ảnh gây xôn xao của Hương Tràm. Ảnh chụp màn hình

Sau đó, nhạc sĩ Tú Dưa cũng tiết lộ thêm về Hương Tràm. Rất nhiều người có hỏi tôi là Tràm sang bên Mỹ để đẻ à... Tôi phì cười. Quý vị ơi! Vì những câu hỏi đó nên hai năm qua ngày nào em nó gọi facetime về là tôi cũng bảo em nó quay xuống bụng cho anh xem nào, xem bụng to không đã đẻ chưa. Tôi mắt kém, kèm nhèm nhìn cũng không biết rõ là bụng to hay bụng nhỏ. ". Dường như suốt 2 năm Hương Tràm sang mỹ du học đều bị nghi mang thai. Tú Dưa đã đăng loạt bức ảnh và khẳng định cách đây 1 năm Hương Tràm âm thầm về Việt Nam làm việc, trông người cô vẫn 'thiếu nữ".

Hé lộ bí mật của Hương Tràm sau ồn ào nghi vấn mang bầu 3

Hương Tràm nổi tiếng sau khi giành được quán quân cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên 2012. Sở hữu giọng ca trời phú, sự nghiệp của Hương Tràm lên như diều gặp gió. Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, cô quyết định tạm dừng sự nghiệp ca hát để du học Mỹ vào năm 2019.

Hé lộ bí mật của Hương Tràm sau ồn ào nghi vấn mang bầu 4
Cuộc sống của HƯơng Tràm sau 2 năm du học bên Mỹ. Ảnh FBNV

Những hình ảnh chia sẻ trên trang cá thể thấy cô nàng sống khá thoải mái ở xứ xở cờ hoa. Cô thường nhận lời mời đi một số sự kiện nhỏ ở Mỹ để có kinh phí trang trải cuộc sống. Dù lâu không hoạt động trong showbiz nhưng mọi động thái của Hương Tràm vẫn được nhiều sự quan tâm.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục