Hé lộ lá thư tuyệt mệnh của nam sinh nhảy từ tầng 5 xuống sân trường

Các điều tra viên đã thu được tại sân thượng dụng phá cửa nóc cùng cặp sách của em Ng. Qua chiếc điện thoại của nạn nhân, các điều tra viên còn tìm thấy bức thư tuyệt mệnh gửi cho gia đình.

Các điều tra viên đã thu được tại sân thượng dụng phá cửa nóc cùng cặp sách của em Ng. Qua chiếc điện thoại của nạn nhân, các điều tra viên còn tìm thấy bức thư tuyệt mệnh gửi cho gia đình. 

Thanh Niên đưa tin cho hay sáng ngày 2/10, đại tá Lê Duy Tấn, Trưởng công an thành phố Hạ Long, cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra  đã xác định vụ em Nguyễn Hải Ng., học sinh lớp 10A2, Trường THPT Hòn Gai, tử vong trong sân trường tối 30/9 là do tự vẫn. 

Hé lộ lá thư tuyệt mệnh của nam sinh nhảy từ tầng 5 xuống sân trường 1

Trường Hòn Gai nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Thanh Niên

Theo đại tá Tấn, trước khi xảy ra vụ việc, nam sinh Ng. đã mang theo dụng cụ rồi phá cửa nóc tầng 5, khu nhà B, Trường THPT Hòn Gai. Sau đó Ng. trèo lên sân thượng rồi nhảy xuống sân trường tự vẫn.

"Các điều tra viên thu được tại sân thượng dụng cụ phá cửa nóc cùng cặp sách của em Ng. Qua chiếc điện thoại của nạn nhân, các điều tra viên còn tìm thấy bức thư tuyệt mệnh gửi cho gia đình. Nam sinh được xác định tử vong trước khi được chuyển đến bệnh viện đa khoa tỉnh", đại tá Tấn cho biết. 

Tuy nhiên, phía công an TP. Hạ Long không tiết lộ nội dung bức thư vì đó là việc riêng của nạn nhân. 

Trước đó, Báo Quảng Ninh đưa tin cho biết khoảng 18h15 phút ngày 30/9, khi nghe tiếng động lạ tại sân trường khu nhà  B, nhiều giáo viên Trường THPT Hòn Gai chạy ra thì phát hiện em Nguyễn Hải Ng. nằm bất tỉnh. Các giáo viên đưa em đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong từ trước đó.

Dư luận có nhiều người cho rằng nam sinh Ng. bị các bạn trêu đùa nên đã ngã từ lan can tầng 5 xuống đất. 

Tuy nhiên, kết quả điều tra của Công an TP. Hạ Long đã bác bỏ thông tin trên.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục