Hé lộ những vai diễn trong Táo Quân 2016

Loạt ảnh thú vị trong hậu trường Táo quân 2016 đã cho thấy vai diễn Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu năm nay vẫn do Quốc Khánh, Công Lý và Xuân Bắc đảm nhận.

Loạt ảnh thú vị trong hậu trường Táo quân 2016 đã cho thấy vai diễn Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu năm nay vẫn do Quốc Khánh, Công Lý và Xuân Bắc đảm nhận.

Những tin tức về Táo Quân 2016 đang “nóng” hơn bao giờ hết đối với công chúng. Thấu hiểu sự mong ngóng và đợi chờ của khán giả hâm mộ “gia đình Táo”, mới đây danh hài Xuân Bắc tiếp tục bật mí những thông tin thú vụ về hậu trường của chương trình đặc biệt này.

Theo chia sẻ của các thành viên trong ekip làm Táo quân 2016, hầu hết các buổi tập đều bắt đầu từ khoảng 21h ngày hôm trước và kéo dài đến 1 - 2h sáng ngày hôm sau. Trong buổi tập, ngoài sự xuất hiện của các nghệ sĩ như: Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung,... còn có sự xuất hiện của Đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

Mới đây, tạo dáng hài hước của 3 nghệ sĩ Quốc Khánh – Xuân Bắc – Công Lý với những quả táo xanh rất ngộ nghĩnh đã hé lộ 3 vai diễn chính của cung đình Táo Quân 2016. Theo đó, bộ 3 Ngọc Hoàng – Nam Tào – Bắc Đẩu vẫn được giữ nguyên như mọi năm. Quốc Khánh vẫn giữ trọng trách vai Ngọc Hoàng; Xuân Bắc tiếp tục đảm nhiệm vai diễn “nặng ký” Nam Tào; và Công Lý tiếp tục đưa khán giả đến những tình huống hài hước với vai diễn Bắc Đẩu.

Hé lộ những vai diễn trong Táo Quân 2016 1

Những quả táo hé lộ vai diễn của Táo Quân 2016

Hé lộ những vai diễn trong Táo Quân 2016 2

Quốc Khánh vẫn tiếp tục đảm nhiệm vai trò Ngọc Hoàng.

Hé lộ những vai diễn trong Táo Quân 2016 3

Xuân Bắc với vai Nam Tào.

Hé lộ những vai diễn trong Táo Quân 2016 4
Công Lý vào vai Bắc Đẩu.
Giang Trần (tổng hợp)
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục