Hé lộ số tiền Phạm Hương chi tiêu trong 1 tháng

Trong một tháng Phạm Hương phải chật vật chi tiêu với số tiền 2 triệu vừa trang trải học phí, vừa chi tiêu cho việc ăn uống và các chi phí khác.

Trong một tháng Phạm Hương phải chật vật chi tiêu với số tiền 2 triệu vừa trang trải học phí, vừa chi tiêu cho việc ăn uống và các chi phí khác.

Hôm nay, Phạm Hương đã có mặt tại một buổi talkshow được tổ chức tại Hà Nội cùng với hai khách mời khác là nhà văn Minh Nhật và MC Anh Tuấn.

Khi được hỏi về cuộc sống của mình trước khi trở thành hoa hậu, Phạm Hương đã chia sẻ về những tháng năm sinh viên khổ cực.

Hé lộ số tiền Phạm Hương chi tiêu trong 1 tháng 1

Phạm Hương xúc động khi kể về cuộc sống của mình. Ảnh Một thế giới

Cách đây 5 năm, Phạm Hương mới 19 tuổi, trong hoàn cảnh xa gia đình, cô phải chật vật chi tiêu với số tiền 2 triệu vừa trang trải học phí, vừa chi tiêu cho việc ăn uống và các chi phí khác.

Sau này, khi bước chân vào những cuộc thi lớn, nhiều lần vấp ngã và thất bại nhưng Phạm Hương vẫn luôn tự nhủ mình phải thật mạnh mẽ và thành công để mẹ và những người thân yêu nhất tự hào về mình.

Khi Phạm Hương tiết lộ về số tiền mình chi tiêu trong một tháng, rất nhiều fan hâm mộ tỏ ra thán phục nghị lực của Phạm Hương.

Hiện tại, sau khi kết thúc hành trình truyền cảm hứng của mình tại Miss Universe 2015, Phạm Hương đã trở về với guồng quay bận rộn của mình trên cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục