Tin mới

Hé lộ tạo hình nóng của Maya trước chung kết The Remix

Thứ bảy, 19/03/2016 09:30

Trong bộ ảnh mới, Maya trở nên khác lạ, đầy bí ẩn khi để tóc ngắn và khoác lên mình những bộ trang phục, phụ kiện độc đáo, gợi cảm.

Trong bộ ảnh mới, Maya trở nên khác lạ, đầy bí ẩn khi để tóc ngắn và khoác lên mình những bộ trang phục, phụ kiện độc đáo, gợi cảm.

Là một trong số 4 nhóm thí sinh xuất sắc sẽ tranh tài trong đêm thi quyết định, suốt tuần qua, Maya cùng các cộng sự bận rộn tập luyện với hi vọng sẽ cống hiến cho khán giả những tiết mục đặc biệt và ấn tượng nhất.

Ngoài phần trình diễn đặc biệt của hai giọng ca hoà nhịp chưa được tiết lộ, Maya cũng cho biết cô và quán quân The Voice 2015 Đức Phúc sẽ trình diễn bài “Giọt sương trên mí mắt” để tưởng nhớ nhạc sỹ Thanh Tùng. Phần trình diễn này hứa hẹn sẽ gây nhiều bất ngờ bởi sự kết hợp khác lạ của hai giọng ca tưởng như không cùng phong cách.

Hé lộ tạo hình nóng của Maya trước chung kết The Remix 1
 
Hé lộ tạo hình nóng của Maya trước chung kết The Remix 2
 

Song song với việc luyện tập và đặt quyết tâm cao ở đêm cuối The Remix mùa 2, Maya vừa gửi tặng khán giả hâm mộ bộ hình mới đầy nóng bỏng, quyến rũ. 

Trong không gian màu trầm, mô phỏng hậu trường đằng sau sân khấu, Maya trở nên khác lạ, đầy bí ẩn khi khi để tóc ngắn và khoác lên mình những bộ trang phục, phụ kiện độc đáo, gợi cảm.

Hé lộ tạo hình nóng của Maya trước chung kết The Remix 3
 

Ngoài khoe nhan sắc hút hồn, Maya cũng có nhiều shoot hình kỉ niệm bên producer Javix, DJ Take – đại diện những cộng sự luôn đồng hành, theo sát cô tại The Remix 2016.

 Giang Trần