Hé lộ tình tiết vụ phim "Thiên đường" bị hủy: Lý Nhã Kỳ muốn mua lại 100\% dự án nhưng NSX không bán

Mặc dù chẳng đủ tiền để tiếp tục sản xuất nhưng bà Hạnh Nhân vẫn kiên quyết không bán 100\% dự án cho Lý Nhã Kỳ. Thế là đoàn phim "Thiên đường" bị hủy bỏ khi chỉ còn quay 1 tuần nữa là xong toàn bộ phân cảnh.

Mặc dù chẳng đủ tiền để tiếp tục sản xuất nhưng bà Hạnh Nhân vẫn kiên quyết không bán 100% dự án cho Lý Nhã Kỳ. Thế là đoàn phim "Thiên đường" bị hủy bỏ khi chỉ còn quay 1 tuần nữa là xong toàn bộ phân cảnh.

Hé lộ tình tiết vụ phim 'Thiên đường' bị hủy: Lý Nhã Kỳ muốn mua lại 100\% dự án nhưng NSX không bán 1
 

Vụ việc dự án phim Thiên đường bị hủy, đạo diễn Park Hee Jun và tài tử Han Jae Suk phải bức xúc về lại Hàn Quốc khi dự án chỉ mới quay được 80% lại có thêm tình tiết mới.

Trong bức thư gửi cho các cơ quan truyền thông Việt Nam vào ngày 13/12, đạo diễn Park Hee Jun chia sẻ cụ thể nội tình vụ việc, đồng thời gửi lời cám ơn Lý Nhã Kỳ vì đã có những động thái tích cực, giúp đỡ ekip Hàn Quốc khi họ gặp khó khăn nơi đất khách.

Hé lộ tình tiết vụ phim 'Thiên đường' bị hủy: Lý Nhã Kỳ muốn mua lại 100\% dự án nhưng NSX không bán 2

Đạo diễn Park Hee Jun và nhà sản xuất Hạnh Nhân.

Đạo diễn Park Hee Jun có đề cập đến chuyện Lý Nhã Kỳ muốn mua lại 100% dự án, nhưng vì lý do nào đó, nhà sản xuất Hạnh Nhân đã không đồng ý. Mặc dù chẳng đủ tiền để tiếp tục sản xuất nhưng bà Hạnh Nhân vẫn kiên quyết không bán 100% dự án.

Cuối cùng, các bên cứ dùng dằng, không đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất. Thế là đoàn phim Thiên đường bị hủy bỏ khi chỉ còn quay 1 tuần nữa là xong toàn bộ phân cảnh.

Cụ thể, đạo diễn Park Hee Jun cho biết: "Diễn viên Han Jae Suk và Lý Nhã Kỳ đã có nhiều lần trao đổi cùng nhau. Với tư cách một người Việt Nam, Lý Nhã Kỳ đã nhiều lần xin lỗi đoàn làm phim Hàn Quốc về những vấn đề xảy ra.

Cuối cùng Lý Nhã Kỳ đứng ra chịu trách nhiệm cho mọi vấn đề, chịu hết 100% chi phí và sẽ trực tiếp chịu trách nhiệm để không xảy ra vấn đề nào nữa cho đến khi bộ phim được công chiếu".

Hé lộ tình tiết vụ phim 'Thiên đường' bị hủy: Lý Nhã Kỳ muốn mua lại 100\% dự án nhưng NSX không bán 3
 
Hé lộ tình tiết vụ phim 'Thiên đường' bị hủy: Lý Nhã Kỳ muốn mua lại 100\% dự án nhưng NSX không bán 4

Lý Nhã Kỳ và Han Jae Suk.

"Lý Nhã Kỳ đã đưa ra một quyết định rất khó khăn. Cô ấy đã đầu tư rất nhiều tiền và còn phải tốn thêm nhiều chi phí nữa, nhưng cô ấy đã quyết định chịu hết 100% chi phí bộ phim để tự giải quyết tất cả những vấn đề này.

Đoàn làm phim Hàn Quốc và tất cả các staff biết ơn quyết định của Lý Nhã Kỳ và tiếp tục quay phim.

Nhưng vấn đề là nhà sản xuất phim đột nhiên thay đổi ý định, không bán lại 100%. Sự thay đổi đột ngột mà không có bất kỳ lựa chọn thay thế lại khiến cho đoàn làm phim Hàn Quốc và các staff phải vất vả và cuối cùng bộ phim phải ngừng quay khi đã hoàn thành hơn 80%".

"Sau một thời gian, nhiều vấn đề đã được tiết lộ. Đoàn làm phim Hàn Quốc sẽ còn phải trả rất nhiều chi phí cho các staff và cả các diễn viên.

Đoàn làm phim Hàn Quốc của chúng tôi đã phải đối mặt với nhiều vấn đề khó khăn ở Việt Nam. Chúng tôi thậm chí còn bị tịch thu hộ chiếu vì chi phí khách sạn.

Tôi có nhiều trách nhiệm với tư cách là người đứng đầu đoàn làm phim Hàn Quốc và đã gửi lời xin lỗi đến diễn viên Han Jae Suk cũng như đạo diễn hình ảnh, những người đã rất mong đợi khi đến Việt Nam và nay lại phải chịu quá nhiều khó khăn".

Hé lộ tình tiết vụ phim 'Thiên đường' bị hủy: Lý Nhã Kỳ muốn mua lại 100\% dự án nhưng NSX không bán 5

lý Nhã Kỳ.

"Chỉ cần thêm 7 ngày nữa, việc quay phim có thể sẽ hoàn thành. Chúng tôi đã trở về Hàn Quốc với nhiều tiếc nuối. Thông qua sự việc này tôi cảm thấy rằng Việt Nam còn nhiều vấn đề phải đối mặt.

Lý do tôi viết điều này bây giờ không phải là chỉ ra những sai sót của điện ảnh Việt Nam. Tuy nhiên, bộ phim này không chỉ đơn giản là một bộ phim của Việt Nam.

Đây là tác phẩm chung của các diễn viên nổi tiếng từ Hàn Quốc và Việt Nam, các đạo diễn, nhà quay phim Hàn Quốc, các diễn viên và staff Việt Nam".

Hé lộ tình tiết vụ phim 'Thiên đường' bị hủy: Lý Nhã Kỳ muốn mua lại 100\% dự án nhưng NSX không bán 6
 

"Tôi mong rằng có thể kết thúc việc quay phim còn dang dở và sang năm được tham gia liên hoan phim Cannes ở Pháp để giới thiệu thành công của điện ảnh Việt Nam. Tôi rất nhớ các diễn viên và staff Việt Nam đã làm việc cùng chúng tôi.

Tôi cảm nhận được sự nhiệt tình và tình cảm của họ. Tôi cũng rất nhớ những khi họ gọi tôi là ba và đưa cho tôi một cốc nước hay một cốc cà phê mỗi khi tôi mệt mỏi.

Mặc dù không hiểu được ngôn ngữ của nhau nhưng đoàn làm phim Hàn Quốc thực sự hạnh phúc khi nhìn vào ánh mắt ấm áp của họ.

Tôi nhớ họ rất nhiều. Và trên hết, cảm ơn diễn viên Lý Nhã Kỳ đã không bỏ rơi đoàn làm phim Hàn Quốc kể cả trong lúc khó khăn nhất và luôn giúp đỡ cho tới khi chúng tôi trở về Hàn Quốc".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục