Tin mới

Hết Trâm Anh, Cu Thóc lại đến diễn viên nude ở hồ sen, ekip 'Siêu quậy' lãnh đủ

Thứ năm, 13/06/2019, 09:40 (GMT+7)

Ca sĩ Nhật Thuỷ cho rằng, chính là sự vô trách nhiệm của cá nhân các diễn viên trong đoàn đã khiến hàng trăm con người trong ekip làm phim phải chịu hậu quả.

Siêu quậy là chuỗi phim sitcom với thời lượng ngắn dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên và sinh viên. Tuy nhiên, ngay từ khi bấm máy, bộ phim đã gặp không ít điều tiếng bởi đời tư của các diễn viên.

Đầu tiên, đoàn làm phim Siêu quậy TV đã phải bù lỗ hàng trăm triệu đồng bởi hotgirl Trâm Anh, người có một vai rất đặc biệt trong phim dính nghi án lộ clip nóng.

Ngoài Trâm Anh, thì nam diễn viên "cu Thóc", người vướng vào scandal sử dụng chất cấm thời gian vừa qua cũng bị đoàn phim hủy vai.

Gần đây nhất là Lê Thu Hương (SN 1999, nữ diễn viên mới vào nghề). Vì gây ồn ào chuyện chụp ảnh khỏa thân dưới đầm sen, nên ekip cũng sẽ cắt hết những cảnh quay có Thu Hương tham gia.

Trước những "tai bay vạ gió" khi scandal của 3 diễn viên kia bủa vây, Giám đốc sản xuất phim - ca sĩ Trần Nhật Thuỷ vừa viết status dài trên trang cá nhân chia sẻ về những khó khăn mà đoàn làm phim phải chịu.

"Hôm nay với tư cách là giám đốc sản xuất dự án phim này trước tiên tôi chân thành xin lỗi khán giả vì đã xem thước phim có diễn viên tham gia với hình ảnh không tốt như thế này. Nhưng hôm nay cho tôi thực sự chia sẻ, cũng mong mọi người hiểu ngược lại cho những người làm phim chúng tôi.

Với những sự cố như Trâm Anh, Cu Thóc vừa qua, đoàn phim đã phải chịu tổn thất cả vật chất và tinh thần, vất vả quay 8 tập phim bao nhiêu con người dậy sớm thức khuya để rồi nhận được là sự mất mát lên đến vài trăm triệu đồng", ca sĩ Nhật Thuỷ viết.

Ca sĩ Nhật Thuỷ cho rằng, đây chính là sự vô trách nhiệm của cá nhân các diễn viên để cuối cùng, hàng trăm con người trong ekip làm phim phải chịu hậu quả nặng nề như vậy nhưng cuối cùng, một câu xin lỗi, một cuộc gọi liên hệ để giải thích đoàn làm phim cũng không nhận được.

"Tư cách đấy để làm người công chúng thì tôi thực sự thất vọng về các bạn! Rồi mấy hôm nay. Tiếp tục đến sự việc của bạn Lê Thu Hương. Trước khi tham gia, lần quay trở lại này chúng tôi đã phải hỏi han, thậm chí ký hợp đồng và nói rõ với các bạn là phim đã từng gặp sự cố như vậy, nên các bạn tham gia phải xem xét kỹ và cân nhắc trước khi tham gia phim! Thế rồi bạn lại để cái chuyện vớ vẩn như thế này xảy ra một  lần nữa. Ý thức và trách nhiệm của các bạn tôi không chấp nhận nổi", nhà sản xuất Nhật Thuỷ bức xúc.

Về những bình luận đổ lỗi cho ekip sản xuất đang mượn scandal để PR cho phim, Giám đốc sản xuất phim khẳng định điều này hoàn toàn không đúng.

"Thực sự khi đọc những dòng bình luận, có một số chửi bới, nhục mạ và đổi ngược lại lỗi cho ekip là vớ vẩn chiêu trò PR rẻ tiền trong khi chúng tôi là người đang chịu thiệt hại nhất. Chiêu trò mà để chính bản thân bị thiệt hại tổn thất và thậm chí đến mức phải gỡ phim, gỡ kênh thì theo các bạn là có lợi hay có hại. Một con sâu làm rầu nồi canh", ca sĩ Nhật Thuỷ chia sẻ.

Trước những sự cố của đoàn làm phim, ca sĩ Nhật Thuỷ cũng mong muốn rằng đây là bài học cho các bạn trẻ, khi tham gia việc chung, việc cộng đồng nên có trách nhiệm với công việc, đừng để người khác không đâu bị liên luỵ và tổn thương vì mình.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news