Hiệp gà yêu nhất vợ 2 và sự thật khiến cặp đôi ly hôn

Đến tận bây giờ, vợ 2 vẫn là người khiến anh yêu nhất, là luôn sẵn sàng quay lại bất cứ lúc nào.- Chuyện tình cảm của anh với cô "vợ ba" hiện giờ ...

Đến tận bây giờ, vợ 2 vẫn là người khiến anh yêu nhất, là luôn sẵn sàng quay lại bất cứ lúc nào.- Chuyện tình cảm của anh với cô "vợ ba" hiện giờ ...

 

Kết thúc thật rồi.

- Lý do là gì vậy?

Đơn giản vì cô ấy là một tiểu thư con nhà giàu. Từ ngày bắt đầu yêu đến ngày chia tay tôi chưa hề gặp mẹ cô ấy 1 lần nào, mặc dù tôi đã thiện chí hết mức.

Lúc yêu, tôi đã nghĩ rằng thế nào mình cũng cố gắng được, nhưng nếu bất cứ người nào trong gia đình cô ấy nói về chuyện "đẳng cấp" thì tôi sẽ dừng lại.

Nhà cô ấy giàu có, còn nhà tôi thì bình thường. Cuối cùng thì họ cũng nói. Cái chữ "đẳng cấp" trong gia đình họ rất được đề cao, còn mình thì lại chẳng như thế ...

Đây cũng là lần đầu tiên tôi "bỏ" một người. Trước giờ nhiều người vẫn nói rằng tôi ruồng rẫy Quý (tên người vợ cả - PV), nhưng thực chất là Quý 3 lần đơn phương đưa đơn ra tòa. Lần cuối cùng tôi mới có mặt. Mà tôi cũng không ngờ việc ly hôn lại diễn ra nhanh đến thế. Chỉ 15 phút thôi là xong tất cả...

Hiệp gà yêu nhất vợ 2 và sự thật khiến cặp đôi ly hôn 6

Hiệp Gà và người vợ cả

- Lúc đấy cảm giác của anh thế nào?

Hụt hẫng. Quý là người có nhiều nghĩa tình với tôi nhất...

- Nhưng anh đã từng nói rằng người anh yêu nhất là người vợ thứ 2 ...

Đúng! Người phụ nữ tôi yêu nhất là Trang. Trang là người hợp với tôi nhất, hiểu tôi nhất. Trang cũng là người phụ nữ khiến tôi cảm thấy mất mát nhiều nhất, làm tôi đau nhất ...

Đến tận giờ phút này tôi vẫn khẳng định rằng bất cứ lúc nào Trang chấp nhận quay lại, tôi sẵn sàng dẹp tất cả mọi chuyện sang một bên.

- Nhưng tại sao anh lại không cố giữ người phụ nữ đó bên mình?

Trang là người có sĩ diện rất cao. Có thể rất đơn giản là bây giờ Trang cũng chẳng đủ sĩ diện để quay lại với tôi. Trang không thấy tôi là bờ vai vững chắc cho cô ấy.

Mặc dù hiện giờ giữa tôi và Trang vẫn còn thiện chí với nhau về mọi mặt. Cho đến tận khi chia tay, giữa chúng tôi chưa từng có một cuộc cãi vã to tiếng nào cả.

Giả sử có một điều ước cho năm nay, tôi sẽ ước được quay lại với Trang ...

- Có phải Trang đã hiểu lầm anh không?

Không! Trang hiểu đúng đấy! Là do tôi chưa "chuẩn" thôi.

Hiệp gà yêu nhất vợ 2 và sự thật khiến cặp đôi ly hôn 7

Cho đến tận bây giờ, Trang vẫn là người phụ nữ khiến Hiệp gà yêu nhất

- Đã có ai nói với anh rằng anh chỉ mang bi kịch đến với các cô gái chưa?

Chưa bao giờ tôi mang đến một bi kịch nào cả. Sau khi chia tay họ đều thấy rằng cuộc sống hiện tại không thể bằng được lúc ở cạnh Hiệp. Tôi luôn mang đến cho những người phụ nữ của mình là niềm vui và sự trân trọng.

Tôi chiều chuộng họ đến mức bị nhầm tưởng, đến nỗi chỉ một sự nói dối cực nhỏ của mình cũng trở thành điều không thể chấp nhận được.

Trang rời xa tôi cũng chỉ vì duy nhất 1 lần tôi nói dối. Hôm đó tôi đi hát karaoke, đi nhậu cùng bạn bè nhưng vì sợ Trang lo nên tôi nói dối là đi làm.

Trước đó, tôi chưa bao giờ nói dối Trang điều gì cả. Trang cũng tin tưởng tôi tuyệt đối. Vì thế nên hôm đó, dù chỉ là một lời nói dối cực nhỏ, Trang cũng không thể chấp nhận được. Đó là sai lầm của tôi.

Mà sau này tôi không lấy vợ nữa đâu. Tôi khẳng định là như thế. Tôi chỉ có thể quay lại với một trong 2 người phụ nữ ngày xưa là Quý và Trang.

- Cô con gái của anh có vẻ quấn bố nhỉ?

Thời gian này tôi bận rộn quá nên cháu đang ở với mẹ. Nhưng hàng ngày đi làm về tôi vẫn đến chơi với cháu. Mà bây giờ tôi cũng chuẩn bị đến trường để đưa áo đồng phục cho cháu đây.

Cháu đang học lớp 4 rồi, học giỏi lắm. Lúc nào cháu cũng đứng ở trong top học sinh giỏi của trường. Vừa rồi cháu được giải nhất viết chữ đẹp và giải nhì môn Văn của Quận.

Để vượt qua tất cả những khó khăn vừa rồi của tôi là nhờ cô con gái. Cháu thậm chí còn khôn và thông minh hơn cô bạn gái của tôi nữa. (Cười).

- Hẳn là cô con gái cũng muốn bố mẹ quay lại với nhau...

Tất nhiên là con luôn mong bố quay trở lại với mẹ, luôn luôn giàn xếp cách này cách khác để bố mẹ đến với nhau. Đó cũng là điều khiến tôi phải nghĩ.

- Năm nay là cái Tết độc thân đầu tiên của Hiệp gà nhỉ?

Ừ nhỉ! Tết độc thân đầu tiên (Cười).

- Anh đã chuẩn bị gì cho Tết năm nay chưa?

Cũng chưa có gì. Tết năm nay tôi sẽ dành trọn vẹn và tất cả cho cô con gái yêu. Sau đó mùng 6 Tết tôi sẽ đi diễn một show đầu năm mới.

Chúc anh và cô con gái yêu một năm mới thỏa nhiều ước nguyện!

Theo Tri thức trẻ

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục