Tin mới

Hình ảnh chứng minh não cá vàng là hội có siêu năng lực vào nhà mà không cần chìa khoá!

Thứ sáu, 13/04/2018 11:38

Xem xong hình ảnh này chắc chắn bạn sẽ dặn lòng phải cẩn thận hơn nếu không muốn một ngày phải liều mình sử dụng "siêu năng lực" như 2 cô gái trong câu chuyện trên.

Xem xong hình ảnh này chắc chắn bạn sẽ dặn lòng phải cẩn thận hơn nếu không muốn một ngày phải liều mình sử dụng "siêu năng lực" như 2 cô gái trong câu chuyện trên.

Có câu ông trời không lấy của ai tất cả. tin vào điều đó hơn ai hết! Khi mà bạn đã không có một trí nhớ tốt, thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu những siêu năng lực khác. Nếu chưa tin thì hãy xem màn trình diễn "siêu năng lực" vô cùng độc đáo của 2 thành viên trong hội não cá dưới đây. 

Chuyện xảy ra khi hai cô gái ra khỏi phòng, chốt cửa nhưng lại bỏ quên chìa khoá ở trong. Hậu quả là khi trở về bốn mắt nhìn nhau bối rối rối chẳng biết sẽ vào phòng bằng cách nào. Một thành viên của hội cá quyết định hi sinh thân mình trèo vào phòng qua lỗ thông gió, để ném chìa khoá ngược ra cho "đồng đội". 

Siêu năng lực nằm ở chỗ: Lỗ thông gió thì nhỏ, người trèo vào thì to. Có lấy được chìa khoá hay không còn chưa biết nhưng "khổ chủ" thì được 10 điểm nhiệt tình rồi đó. Thử hỏi có ai dám hi sinh trèo vào nhà theo cách này không?

- Chỉ có hội não cá thôi!

Hình ảnh chứng minh não cá vàng là hội có siêu năng lực vào nhà mà không cần chìa khoá! 1Hình ảnh chứng minh não cá vàng là hội có siêu năng lực vào nhà mà không cần chìa khoá! 2

Cách dùng "siêu năng lực" để vào nhà của Hội não cá vàng khiến cộng đồng mạng chào thua.

Bức ảnh sau khi được đăng tải lên MXH đã khiến dân mạng vừa buồn cười vừa thương. Ai từng rơi vào tình cảnh này thì đồng cảm vì thấy hình bóng của mình trong đó. 

Tuy nhiên, cũng có người thắc mắc không hiểu vì sao cô gái gầy hơn lại không phải là người trèo vào nhà, như vậy chẳng phải sẽ lọt qua cái lỗ thông gió dễ dàng hơn sao? Nếu gọi thợ phá khoá đến thì không đầy 5p mọi vấn đề sẽ được xử lý. Hay các cô ấy cũng quên nốt chuyện trên đời này còn có anh phá khoá?

Nhưng thật may quá, dù sao đi nữa, cuối cùng "khổ chủ" cũng đã "đột nhập" được vào phòng của chính mình rồi nhé!

Hình ảnh chứng minh não cá vàng là hội có siêu năng lực vào nhà mà không cần chìa khoá! 3

Như thế này coi như đã thành công 99%. Giờ tính chuyện đáp đất cho an toàn nữa thôi.

Nếu là thành viên của "Hội não cá vàng", bạn hãy khoe "siêu năng lực" của mình đi nào!

Theo Helino/Trí thức trẻ

Từ khóa: não cá vàng relax fun