Hình ảnh hiếm hoi của vợ chồng Mai Hồ và con gái đầu lòng sau 8 tháng sang Đức định cư

Dù thường xuyên cập nhật hình ảnh đời thường lên mạng xã hội nhưng đây là lần đầu tiên, vợ chồng Mai Hồ và con gái đầu lòng có dịp đứng chung một khung hình.

Dù thường xuyên cập nhật hình ảnh đời thường lên mạng xã hội nhưng đây là lần đầu tiên, vợ chồng Mai Hồ và con gái đầu lòng có dịp đứng chung một khung hình.

Mới đây, những hình ảnh chung hiếm hoi của vợ chồng và con gái đầu lòng đã được diễn viên Mai Thu Huyền đăng tải lên trang cá nhân.

Được biết, sau khi kết thúc chuyến công tác tại Đan Mạch, Mai Thu Huyền đã tranh thủ tới Đức để thăm gia đình em gái họ Mai Hồ và có khoảng thời gian ngắn ở lại đây trước khi trở về Việt Nam.

Có thể nói, trong suốt 8 tháng sang Đức định cư đến nay, vợ chồng Mai Hồ khá kín tiếng về cuộc sống đời tư và không cập nhật những hình ảnh chung cùng con gái đầu lòng lên trang cá nhân.

Do đó, ngay sau khi loạt ảnh chụp cùng diễn viên Mai Thu Huyền được đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Hình ảnh hiếm hoi của vợ chồng Mai Hồ và con gái đầu lòng sau 8 tháng sang Đức định cư 1

Vợ chồng Mai Hồ và con gái chụp ảnh cùng chị họ Mai Thu Huyền.

Hình ảnh hiếm hoi của vợ chồng Mai Hồ và con gái đầu lòng sau 8 tháng sang Đức định cư 2

Trước đó, trong những hình ảnh đăng tải lên trang cá nhân, vợ chồng Mai Hồ dù chụp cùng nhau nhưng đều không để lộ mặt con.

Hình ảnh hiếm hoi của vợ chồng Mai Hồ và con gái đầu lòng sau 8 tháng sang Đức định cư 3

Con gái của Mai Hồ và ông xã điển trai được sinh tại Đức.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục