Tin mới

HLV Park Hang-seo phát mệt vì bị yêu cầu phải... cải trang mỗi khi ra đường tại Việt Nam

Thứ ba, 18/09/2018, 11:17 (GMT+7)

Nghe lời tâm sự ngắn dưới đây của HLV Park Hang-seo, chắc chắn NHM Việt Nam sẽ thêm phần yêu mến ông.

Nghe lời tâm sự ngắn dưới đây của HLV Park Hang-seo, chắc chắn NHM Việt Nam sẽ thêm phần yêu mến ông.

HLV Park Hang-seo phát mệt vì bị yêu cầu phải... cải trang mỗi khi ra đường tại Việt Nam 1
 

Tham gia diễn đàn Đổi mới tương lai, do Chính phủ kết hợp LĐBĐ Hàn Quốc tổ chức ít ngày trước, HLV Park Hang-seo đã chia sẻ ngắn về một phần cuộc sống tại Việt Nam:

"Ở Việt Nam, tôi hay mặc quần short. Khi ra đường, NHM thường nhận ngay ra tôi. Có một số người yêu cầu tôi hãy đội mũ, hoặc cải trang, nhưng điều đó khiến tôi căng thẳng và phát mệt. Tôi không nghĩ rằng điều đó (cải trang) là cần thiết khi được nhiều người yêu mến. Các fan chỉ đơn thuần là yêu cầu được chụp ảnh với tôi. Tôi muốn sống với điều ấy. Đôi khi, các nhà hàng hoặc tài xế taxi còn không nhận tiền của tôi".

Quả thật, sự chu đáo và hòa đồng của HLV Park Hang-seo đã nức tiếng xa gần từ lâu. Nhiều lần, cánh phóng viên theo U23 Việt Nam chia sẻ sự ấm lòng vì được HLV Park Hang-seo hỏi thăm, thậm chí mời cùng đội dùng bữa ăn khi phải tới tác nghiệp cùng đội quá sớm hoặc quá muộn.

Tại Asiad 2018 vừa rồi, khi một nữ phóng viên Việt Nam bị đau trong quá trình tác nghiệp, thầy Park cũng đã cùng toàn đội gửi lời hỏi thăm và còn tặng một chiếc áo đấu có chữ ký của tất cả các thành viên U23.

Hay một vài lần khác, khi chứng kiến các fan nữ vất vả chờ đợi thần tượng U23 Việt Nam, HLV Park Hang-seo cũng đã hỏi thăm và tạo điều kiện để số NHM này được thực hiện mơ ước. Luôn luôn gần gũi như vậy, lại hết lòng với công việc, cũng như đạt thành tích tốt, dễ hiểu là HLV Park Hang-seo đã "đốn tim" được hàng triệu CĐV bóng đá tại Dải đất hình chữ S.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news