Tin mới

HLV Park Hang Seo quá đáng yêu, tận tay massage chân cho hậu vệ Olympic Việt Nam

Thứ ba, 21/08/2018 08:15

Hậu vệ Trần Đình Trọng chia sẻ đoạn video cho thấy HLV Park Hang Seo cầm máy massage cho anh tối 20/8.

Hậu vệ Trần Đình Trọng chia sẻ đoạn video cho thấy HLV Park Hang Seo cầm máy massage cho anh tối 20/8."Người thầy có tâm ha", Đình Trọng bình luận trong đoạn video ngắn nhưng cho thấy sự quan tâm của HLV Park Hang Seo dành cho học trò. Ông thầy người Hàn Quốc không ngại cầm máy massage chân cho trung vệ Đình Trọng, một trong số ít các cầu thủ đá chính cả 3 trận vừa qua của Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018.

Đoạn video cho thấy HLV Park Hang Seo có vẻ rất buồn ngủ nhưng vẫn cố giúp học trò thư giãn. Không phải HLV nào cũng gần gũi, thân thiết với các học trò như người trong gia đình.

HLV Park Hang Seo quá đáng yêu, tận tay massage chân cho hậu vệ Olympic Việt Nam 1
 

Từ giải U23 châu Á hồi đầu năm, nhà cầm quân người Hàn Quốc chiếm thiện cảm của không chỉ cầu thủ mà cả với người hâm mộ, bằng những cử chỉ gần gũi và thân thiện. Còn nhớ ông từng gục đầu ngủ trên vai Trọng Đại hay trò chuyện thân mật với Quang Hải...

Trên sân đấu, HLV Park Hang Seo cũng rất quyết liệt khiếu nại với trọng tài khi cầu thủ Việt Nam bị phạm lỗi. Những hành động quan tâm rất nhỏ như thế đã giúp ông có niềm tin tuyệt đối từ cầu thủ, và tạo ra sức mạnh tập thể giúp các cầu thủ trẻ Việt Nam có được thành tích tốt.

HLV Park Hang Seo quá đáng yêu, tận tay massage chân cho hậu vệ Olympic Việt Nam 2
 

Toàn đội Olympic Việt Nam đang tập luyện chăm chỉ, chờ ngày đối đầu với Olympic Bahrain ở vòng 1/8.

Tiểu Bạch