Tin mới

HLV Park Hang-seo tái hiện hình ảnh quen thuộc trên sân tập cùng ĐT Việt Nam

Thứ hai, 26/03/2018 14:33

Luôn chăm chút tới từng động tác nhỏ nhất cho các học trò, chiều qua, HLV Park Hang-seo lại tỉ mỉ hướng dẫn để ĐT Việt Nam có thể vận hành chiến thuật trơn tru trước Jordan.

Luôn chăm chút tới từng động tác nhỏ nhất cho các học trò, chiều qua, HLV Park Hang-seo lại tỉ mỉ hướng dẫn để ĐT Việt Nam có thể vận hành chiến thuật trơn tru trước Jordan.

HLV Park Hang-seo tái hiện hình ảnh quen thuộc trên sân tập cùng ĐT Việt Nam 1

Chiều 25/3, ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên trên đất khách. Đây cũng là buổi tập rất quan trọng để chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Jordan trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2019.

HLV Park Hang-seo tái hiện hình ảnh quen thuộc trên sân tập cùng ĐT Việt Nam 2

Do có khá nhiều cầu thủ mới lên khoác áo ĐTQG và chưa được làm quen với hệ thống chiến thuật 3-4-3 đã áp dụng rất thành công tại VCK U23 châu Á 2018, vì vậy HLV và các cộng sự trong BHL đã dành thời lượng lên tới 2 giờ đồng hồ để luyện quân tại buổi tập chiều nay.

HLV Park Hang-seo tái hiện hình ảnh quen thuộc trên sân tập cùng ĐT Việt Nam 3

Nhà cầm quân người Hàn Quốc tập trung hướng dẫn cụ thể cho các học trò, đặc biệt là các tân binh, về cách thức di chuyển và phối hợp với các đồng đội để chiếm lĩnh các vị trí trọng yếu trên sân. Lối chơi mà HLV Park Hang-seo xây dựng có tính cơ động rất cao trong tấn công và khi chuyển về phòng ngự, đòi hỏi các cầu thủ phải có sự quan sát tốt và di chuyển hợp lý, đảm bảo tốt cự ly đội hình.

HLV Park Hang-seo tái hiện hình ảnh quen thuộc trên sân tập cùng ĐT Việt Nam 4

Đây cũng yêu cầu mà HLV Park Hang-seo đặt ra cho các học trò trong phần tập thi đấu đối kháng trên sân. Theo quan sát, nhóm các cầu thủ mới đã thể hiện khả năng nắm bắt rất nhanh ý tưởng của BHL chỉ sau một vài lần thị phạm của HLV Park Hang-seo.

HLV Park Hang-seo tái hiện hình ảnh quen thuộc trên sân tập cùng ĐT Việt Nam 5

Buổi tập do đó diễn ra khá suôn sẻ và liền mạch. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng không phải cắt còi quá nhiều lần để sửa lỗi cho các học trò.

HLV Park Hang-seo tái hiện hình ảnh quen thuộc trên sân tập cùng ĐT Việt Nam 6

Một điều khá khác biệt là trong đợt tập trung này, các cầu thủ ĐTQG Việt Nam ít cười hơi hẳn. Có thể do tính chất gấp rút trong tập luyện cũng như có nhiều tân binh, nên tất cả đều vô cùng tập trung vào chuyên môn.

HLV Park Hang-seo tái hiện hình ảnh quen thuộc trên sân tập cùng ĐT Việt Nam 7

Kết thúc buổi tập, HLV Park Hang-seo vẫn bảo toàn lực lượng đang có trong tay khi không có cầu thủ nào gặp phải chấn thương đáng tiếc, dù khối lượng tập luyện là không nhỏ.

HLV Park Hang-seo tái hiện hình ảnh quen thuộc trên sân tập cùng ĐT Việt Nam 8

Chiều 26/3, đội sẽ có buổi tập làm quen với sân thi đấu King Abdullah II. Buổi sáng cùng ngày, Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm sẽ tham dự cuộc họp kỹ thuật trong khi HLV Park Hang-seo tham dự họp báo trước trận đấu.

HLV Park Hang-seo tái hiện hình ảnh quen thuộc trên sân tập cùng ĐT Việt Nam 9

Trận đấu giữa ĐT Jordan và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào 17h00 giờ địa phương (22h00 giờ Việt Nam) ngày 27/3 tới.

 

Từ khóa: Park Hang-seo