Hô biến iPhone 6 thành 6S chỉ với 2 triệu đồng

Lợi dụng thiết kế của iPhone 6 và 6S giống nhau, nhiều cửa hàng đã dùng những chiếc vỏ thay thế đến từ Trung Quốc "hô biến" iPhone 6 và 6 Plus đời cũ thành iPhone 6S và 6S Plus.

Lợi dụng thiết kế của iPhone 6 và 6S giống nhau, nhiều cửa hàng đã dùng những chiếc vỏ thay thế đến từ Trung Quốc "hô biến" iPhone 6 và 6 Plus đời cũ thành iPhone 6S và 6S Plus.

Bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus vừa ra mắt cách đây vài ngày. Về mặt thiết kế gần như không đổi so với thế hệ iPhone cũ. Chính vì điểm này mà nhiều cửa hàng ở Việt Nam đã nhập những chiếc vỏ iPhone 6S đến từ Trung Quốc thay thế vào model iPhone 6 theo yêu cầu của người dùng.

Hô biến iPhone 6 thành 6S chỉ với 2 triệu đồng 2

Vỏ vàng hồng của iPhone 6S và 6S Plus được nhập từ Trung Quốc

Dịch vụ thay vỏ iPhone 6S cho iPhone 6 có giá từ 1 đến 1,5 triệu đồng. Nếu khách hàng yêu cầu muốn dập số imei trên lưng máy cho giống thật 100% họ sẽ phải trả thêm khoảng 500 nghìn đồng nữa.

Năm nay Apple đưa ra thêm màu vàng hồng cho phiên bản iPhone 6S vì vậy những vỏ Trung Quốc nhập về hầu như đều là màu vàng hồng vì đây là màu mới chỉ có iPhone 6S và 6S Plus mới có. Những bộ vỏ Trung Quốc này có chất lượng gia công cao, tinh xảo, không thua kém gì vỏ nguyên bản.

Hô biến iPhone 6 thành 6S chỉ với 2 triệu đồng 3

Các cửa hàng hỗ trợ dập cả số imei, sau khi dập thì rất khó phân biệt hàng thật và hàng giả

Đây là một dịch vụ khá hấp dẫn nhưng tiềm ẩn rủi ro có thể khiến chiếc iPhone 6 và 6 Plus gặp phải hư hỏng. Do vậy, người dùng cần cân nhắc kỹ trước khi tham gia dịch vụ này.

Tệ hơn, nếu kẻ xấu sử dụng bộ vỏ "thần thánh" nói trên để đánh lừa người mua máy mới thì sẽ có nhiều người mua phải smartphone vỏ iPhone 6s ruột iPhone 6.

Trang Vũ

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục