Hồ Ngọc Hà bất ngờ làm giám khảo The Face

Đang giữa tâm bão scandal giật chồng, Hồ Ngọc Hà bất ngờ xuất hiện trên thông báo chính thức của trang Wikipedia chương trình The Face.

Đang giữa tâm bão scandal giật chồng, Hồ Ngọc Hà bất ngờ xuất hiện trên thông báo chính thức của trang Wikipedia chương trình The Face.

The Face là một đối thủ đáng gườm của Vietnam’s Next Top Model. Đây là chương trình tìm kiếm người mẫu tài năng mới được Việt Nam mua bản quyền.

Hồ Ngọc Hà bất ngờ làm giám khảo The Face 1

Trang Wikipedia chương trình The Face công bố chính thức tên giám khảo. Ảnh Internet

Nếu như ở Mỹ, cuộc thi do ba siêu mẫu Naomi Campell, Karolina Kurkova, Coco Rocha làm giám khảo, thì với phiên bản The Face tại Việt nam, đã có nhiều dự đoán 3 gương mặt sẽ đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực có thể là một trong số những chân dài nổi tiếng hiện nay như siêu mẫu Hà Anh, siêu mẫu Xuân Lan, siêu mẫu Thanh Hằng, Trương Ngọc Ánh... Hồ Ngọc Hà cũng là một trong những cacsi tên được nhắc tới.

Bên cạnh đó scandal của Hồ Ngọc Hà và đại gia Châu Đăng Khoa lại một lần nữa ầm ĩ sau khi clip hai người đi chơi tại Thái Lan lộ diện. Hiện tại Hồ Ngọc Hà vẫn chưa lên tiếng song việc cô xuất hiện với tư cách giám khảo của The Face là hoàn toàn có thể.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục