Xôn xao tin Hồ Ngọc Hà bị vợ đại gia kim cương cảnh cáo?

Hồ Ngọc Hà bị một người được cho là vợ đại gia kim cương lên tiếng cảnh cáo ngay sau khi clip giữa nữ ca sĩ và vị đại gia này rò rỉ.

Hồ Ngọc Hà bị một người được cho là vợ đại gia kim cương lên tiếng cảnh cáo ngay sau khi clip giữa nữ ca sĩ và vị đại gia này rò rỉ.

[mecloud]kXdKxnueKH[/mecloud]

Mới đây, dư luận bất ngờ trước clip Hồ Ngọc Hà thân mật bên đại gia kim cương CĐK. Ngay sau khi clip được chia sẻ, trên trang cá nhân một người được cho là vợ đại gia kim cương đã lên tiếng ám chỉ cảnh cáo Hà Hồ.

Theo đó, người nhận là vợ đại gia kim cương viết: "Sắp đạt được thôi em, chịu khó ủ mưu thêm đi. Đỏ chưa phải là chín đâu. Chị nhịn cũng mức vừa phải thôi. Chị hiền nhưng đừng làm phiền tới chị, cảnh cáo lần đầu!"

Xôn xao tin Hồ Ngọc Hà bị vợ đại gia kim cương cảnh cáo? 1

Trên trang cá nhân người được cho là vợ đại gia kim cương lên tiếng cảnh cáo Hà Hồ. Ảnh FBNV

Dù không nhắc tên Hồ Ngọc Hà nhưng người ta dễ dàng nhận thấy lời cảnh cáo của "vợ" đại gia kim cương đang dành cho cô.

Tuy nhiên, thực hư người đưa ra lời cảnh tỉnh với Hà Hồ có phải là vợ đại gia kim cương hay không thì chưa được xác nhận.

Xôn xao tin Hồ Ngọc Hà bị vợ đại gia kim cương cảnh cáo? 2

Hồ Ngọc Hà thân thiết bên người tình. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, theo ghi nhận của phóng viên Trí thức trẻ đã quay được clip Hà Hồ và người tình hẹn hò thân mật trên mức bạn bè. Hồ Ngọc Hà cùng đại gia kim cương xuất hiện trong một nhà hàng ăn tối. Sau khi rời khỏi nhà hàng, bà xã Cường đô la còn được vị đại gia này bế lên xe và đi đến địa điểm khác.

Đây là lần thứ ba giọng ca "Xin hãy thứ tha" bị bắt gặp thân mật bên đại gia CĐK. Hồi tháng 5/2015, sau khi bị tung ảnh thân thiết bên CĐK, bà xã Cường đô la đã lên tiếng khẳng định giữa cô và vị đại gia này chỉ là quan hệ bạn bè.

Theo tin tức được biết, vị đại gia này tên CĐK, sinh năm 1982 và đã có vợ con. CĐK có thời gian dài sống ở Nam Phi, chuyên kinh doanh sừng tê giác, ngà voi và kim cương. 

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục