Hồ Ngọc Hà "đá xéo" phong cách thời trang của Minh Hằng tại buổi casting "The Face Vietnam 2018"?

Nhiều dân mạng cho rằng nhân vật được Hồ Ngọc Hà và một ngườisao Việt,hồ ngọc hà,minh hằng,The Face Vietnam 2018,showbiz Việt,mạng xã hội, hâm mộ ám chỉ trong cuộc hội thoại chính là Minh Hằng.

Nhiều dân mạng cho rằng nhân vật được Hồ Ngọc Hà và một ngườisao Việt,hồ ngọc hà,minh hằng,The Face Vietnam 2018,showbiz Việt,mạng xã hội, hâm mộ ám chỉ trong cuộc hội thoại chính là Minh Hằng.

Dù buổi casting đầu tiên chỉ mới diễn ra nhưng "The Face Vietnam 2018" đã nóng hơn bao giờ hết. Nguyên nhân phần lớn là vì dàn Mentor (Cố vấn chuyên môn - Huấn luyện viên) nói chung và Minh Hằng nói riêng. Bởi trước đấy, cô từng được mời vào vị trí Mentor của mùa 2, nhưng lại gặp lùm xùm về vấn đề chèn ép nên đành rút lui. Thời điểm đó, nhiều người hâm mộ đặt nghi vấn chính là người khiến Minh Hằng phải rời bỏ chương trình.

Hồ Ngọc Hà 'đá xéo' phong cách thời trang của Minh Hằng tại buổi casting 'The Face Vietnam 2018'? 1

Mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng luôn là đề tài gây xôn xao.

Ngay sau khi buổi casting kết thúc, Hồ Ngọc Hà gây chú ý khi đăng tải chia sẻ khá lạ. Theo đó, cô tự nhận mình đã có một quyết định sáng suốt. Dù không nhắc tới vấn đề gì nhưng không ít khán giả hoài nghi "nữ hoàng giải trí" đang ẩn ý về quyết định từ chối chiếc ghế nóng The Face mùa 3.

Đáng chú ý ở phía dưới phần bình luận, cuộc hội thoại giữa Hồ Ngọc Hà và một người hâm mộ thu hút sự quan tâm hơn cả. Cụ thể, khi dân trên khẳng định biết Hồ Ngọc Hà đang nói tới vấn đề gì thì nữ ca sĩ vui vẻ trả lời "chị thích em soi quả tất nha, thấy ghê quá". Cùng thời điểm, người này đăng tải ảnh Minh Hằng tại buổi casting và có những lời lẽ khá mỉa mai phong cách của giọng ca "Một vòng trái đất" trên Facebook cá nhân. Đối chiếu hai chi tiết này, không ít cư dân mạng cho rằng Hồ Ngọc Hà đang hưởng ứng khi người hâm mộ "đá xéo" Minh Hằng.

Hồ Ngọc Hà 'đá xéo' phong cách thời trang của Minh Hằng tại buổi casting 'The Face Vietnam 2018'? 2

Hình ảnh của Minh Hằng bị dân mạng mỉa mai phong cách.

Hồ Ngọc Hà 'đá xéo' phong cách thời trang của Minh Hằng tại buổi casting 'The Face Vietnam 2018'? 3Hồ Ngọc Hà 'đá xéo' phong cách thời trang của Minh Hằng tại buổi casting 'The Face Vietnam 2018'? 4

Trùng hợp là ngay sau khi người hâm mộ chê bai Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà cũng bình luận hưởng ứng việc người này "soi tất thấy ghê".

SA

Nguồn: Kênh 14/Helino

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục