Bị chê không xứng danh nghệ sĩ, Hồ Ngọc Hà đáp trả thế này

Một số nguồn tin cho rằng Hồ Ngọc Hà không xứng với danh nghệ sĩ, nữ ca sĩ đã nhanh chóng bày tỏ quan điểm của mình trên trang cá nhân.

Một số nguồn tin cho rằng Hồ Ngọc Hà không xứng với danh nghệ sĩ, nữ ca sĩ đã nhanh chóng bày tỏ quan điểm của mình trên trang cá nhân.

Mới đây, một fan hâm mộ của Hồ Ngọc Hà đã bức xúc chia sẻ khi đọc được một bài viết bày tỏ quan điểm "Hà Hồ có xứng danh với nghệ sĩ". Người này cho rằng, tác giả của bài viết đang cố "dập" Hồ Ngọc Hà.

Bị chê không xứng danh nghệ sĩ, Hồ Ngọc Hà đáp trả thế này 1
Hồ Ngọc Hà để lại dòng bình luận dưới bài viết của người hâm mộ.

Bài viết của cư dân mạng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Hồ Ngọc Hà cũng đã để lại một dòng bình luận dưới bài viết của người này. Cô bày tỏ quan điểm: "Khen phải có lý, chê phải đủ sắc mới đáng qua tâm. Còn ko thì cũng chỉ là vớ vẩn thôi em, quan tâm làm gì?"

Bị chê không xứng danh nghệ sĩ, Hồ Ngọc Hà đáp trả thế này 2
 

Hồ Ngọc Hà được nhiều người biết đến với danh xưng "nữ hoàng giải trí" và "nữ hoàng thị phi" của V-biz. Bên cạnh những thành công trong sự nghiệp thì Hà Hồ liên tiếp gặp phải những vụ scandal ầm ĩ. Việc đối đầu với những lời chê và tin đồn đã quá quen thuộc với người đẹp.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục