Tin mới

Hồ Ngọc Hà "đụng mặt" Thanh Lam sau 3 năm "khẩu chiến"

Thứ sáu, 17/04/2015 11:20

Hồ Ngọc Hà đã có dịp hội ngộ cùng đàn chị Thanh Lam sau những ồn ào của 3 năm trước gây xôn xao dư luận.

Hồ Ngọc Hà đã có dịp hội ngộ cùng đàn chị Thanh Lam sau những ồn ào của 3 năm trước gây xôn xao dư luận.

Hồ Ngọc Hà và nữ Diva Thanh Lam đã bất ngờ hội ngộ trong sự kiện tại Đà Nẵng. Đây là lần gặp mặt đầu tiên sau những ồn ào của 3 năm trước giữa Hà Hồ và Thanh Lam.

Bỏ qua mọi chuyện cũ, Hồ Ngọc Hà rất vui vẻ chụp ảnh chung và trò chuyện với Thanh Lam.

Hồ Ngọc Hà 'đụng mặt' Thanh Lam sau 3 năm 'khẩu chiến' 1

Hồ Ngọc Hà hội ngộ cùng đàn chị Thanh Lam

Nữ ca sĩ Hà Hồ mặc váy ngắn cúp ngực trẻ trung, gợi cảm của nhà thiết kế Lý Quí Khánh. Còn diva Thanh Lam diện váy và mang giày ton-sur-ton đỏ sang trọng.

Hồ Ngọc Hà 'đụng mặt' Thanh Lam sau 3 năm 'khẩu chiến' 2

Hồ Ngọc Hà sang trọng trong bộ váy ngực trẻ trung

Sau đêm liveshow dành cho 10.000 sinh viên rất thành công, Hồ Ngọc Hà vui vẻ, hạnh phúc. Cô cho biết, sẽ sớm trở lại Đà Nẵng để có thêm những hoạt động tương tự tặng các bạn trẻ.

Theo tin tức trước đó, giữa Hồ Ngọc Hà và Thanh Lam từng xảy ra xích mích. Còn nhớ 3 năm trước, khi Hồ Ngọc Hà nhận làm huấn luyện viên The voice thì ca sĩ Thanh Lam bất ngờ trả lời trên một bài báo cho rằng: “Khi xem chương trình này, tôi cũng ngạc nhiên và không thể tưởng tượng được hai ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà sẽ dạy bằng cái gì? Có bột mới gột nên hồ. Phải có trình độ mới dạy được”. Phát biểu này của Thanh Lam đã gây nên làn sóng phản ứng dữ dội từ nhiều nghệ sĩ và khán giả.

 

Lập tức, đáp trả lại đàn chị, Hồ Ngọc Hà đã phản ứng khi mang cái mông của cậu con trai 2 tuổi ra để đáp trả lại một diva trong làng nhạc Việt.

Hồ Ngọc Hà “không vừa” đáp trả bằng cái mông con trai kèm lời dặn dò “Luôn dạy con rằng đừng bao giờ làm tổn thương người khác dù là điều nhỏ nhất.

Ai cũng có quyền yêu thương, ghét bỏ nhưng hãy sống đúng với nó, yêu thì thổ lộ, ghét thì bỏ qua. Hãy nhìn điểm mạnh và tốt của người khác để hoàn thiện bản thân, ai cũng đáng để mình học hỏi không phân biệt già trẻ, lớn bé, màu da, ngôn ngữ nhé Subeo, vỗ nhẹ vào mông cho hiểu, não càng đánh càng tổn thương”.

Kể từ đó, giữa Hồ Ngọc Hà và Thanh Lam dường như không chạm mặt nhau. Đây là sự kiện đầu tiên cả hai nữ ca sĩ có dịp hội ngộ cùng nhau. Hồ Ngọc Hà chia sẻ, bản thân cô đã quên mọi chuyện của trước đây.

Quốc Huy