Tin mới

Hồ Ngọc Hà tức giận, văng tục khi bị “soi” chiếc nhẫn bạc tỷ là hàng chợ

Thứ ba, 27/03/2018 15:51

Hồ Ngọc Hà không ngại ngần mà tức giận, văng tục khi bị cộng đồng mạng soi chiếc nhẫn bạc tỷ là hàng mua ngoài chợ khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Hồ Ngọc Hà không ngại ngần mà tức giận, văng tục khi bị cộng đồng mạng soi chiếc nhẫn bạc tỷ là hàng mua ngoài chợ khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Giữa tin đồn Hồ Ngọc Hà "sống ảo" khi khoe nhẫn kim cương không phải của mình, một số người em thân thiết của nữa ca sĩ đã đăng hình ảnh cô đeo nhẫn hình trái tim cùng lời bức xúc về anti-fan.

Thế nhưng, vụ việc chưa dừng lại đó, khi nhiều cư dân mạng cho rằng nhẫn hình trái tim mà Hồ Ngọc Hà đeo không phải là kim cương, giống đồ mua ngoài chợ.

Hồ Ngọc Hà tức giận, văng tục khi bị “soi” chiếc nhẫn bạc tỷ là hàng chợ 1
 

Hồ Ngọc Hà tức giận, văng tục khi bị “soi” chiếc nhẫn bạc tỷ là hàng chợ 2

Hồ Ngọc Hà khoe chiếc nhẫn kim cương đắt giá, tuy nhiên một số anti fan cho rằng nhẫn của "nữ hoàng giải trí" giống hàng mua ngoài chợ.

Ngay lập tức, nữ ca sĩ tỏ ra khá bức xúc, cô đăng đàn "chửi". Theo đó, nữ ca sĩ không thể hiện thái độ trên trang cá nhân của mình mà nhắn tin cho một người em thân thiết: "Em bảo chúng nó không có tiền, không thành công, không biết hột xoàn là gì thì im mồm kẻo bị cười cho thối đầu. Toàn lũ ngu. Vì đời chưa cầm được hột xoàn thì làm sao biết thật và giả".

Hồ Ngọc Hà tức giận, văng tục khi bị “soi” chiếc nhẫn bạc tỷ là hàng chợ 3

Hồ Ngọc Hà bức xúc với những người xoi mói chiếc nhẫn kim cương của cô.

Trước đó, một người bạn của Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng tải bức hình nữ ca sĩ đang selfie, trên tay là chiếc nhẫn kim cương cỡ đại lấp lánh. Đồng thời, người này cũng cho biết bà mẹ một con rất ghét sống ảo nên chẳng cần phải mượn hình của ai, thực tế là nữ ca sĩ có đặt mua một chiếc nhẫn hình trái tim nên mới đăng hình trước để khoe fan.

Giang Trần (tổng hợp)