Hoa hậu biển Thùy Trang mang bữa ăn ấm áp đến với nữ cựu thanh niên xung phong

Hôm qua, nhân dịp Ngày lễ tình nhân 14/2, Hoa hậu biển Thùy Trang đã cùng các bạn sinh viên tình nguyện có một buổi ra chợ, tự tay mua sắm thịt thà, rau củ... để tới nhà bà Mai Thị Thìn (phường Cát Linh- Hà Nội), nữ cựu thanh niên xung phong cô đơn, cùng nấu ăn, quây quần bên bà trong một ngày tình nhân ấm áp, tràn đầy tình yêu.

Hôm qua, nhân dịp Ngày lễ tình nhân 14/2, Hoa hậu biển Thùy Trang đã cùng các bạn sinh viên tình nguyện có một buổi ra chợ, tự tay mua sắm thịt thà, rau củ... để tới nhà bà Mai Thị Thìn, nữ cựu thanh niên xung phong cô đơn, cùng nấu ăn, quây quần bên bà trong một ngày tình nhân ấm áp, tràn đầy tình yêu.
 
Hoa hậu biển Thùy Trang mang bữa ăn ấm áp đến với nữ cựu thanh niên xung phong 1
Khi Thùy Trang cùng các bạn tình nguyện viên xuất hiện ở trước cửa nhà với rất nhiều túi xách thịt, rau quả... chuẩn bị cho bữa cơm, bà Thìn vô cùng xúc động. 
 
Hoa hậu biển Thùy Trang mang bữa ăn ấm áp đến với nữ cựu thanh niên xung phong 2
Không chỉ trực tiếp đi chợ, Thùy Trang cũng trực tiếp xắn tay áo vào bếp nấu nướng.
Hoa hậu biển Thùy Trang mang bữa ăn ấm áp đến với nữ cựu thanh niên xung phong 3
 
Hoa hậu biển Thùy Trang mang bữa ăn ấm áp đến với nữ cựu thanh niên xung phong 4
Thùy Trang tiết lộ, cô không phải là người giỏi nấu nướng, nhưng chắc chắn cũng đủ để có thể gọi là đảm đang vì từ nhỏ Trang đã sống khá tự lập, biết tự lo liệu, nấu nướng lo cho mình khi bố mẹ đi làm, hoặc khi sống một mình khi học đại học.
Hoa hậu biển Thùy Trang mang bữa ăn ấm áp đến với nữ cựu thanh niên xung phong 5
Bữa trưa quây quần, ấm áp và đầy ngọt ngào đối với bà Mai Thị Thìn là những khoảng thời gian quý giá, bởi cuộc sống của bà không may mắn, lẻ bóng, vất vả, khó khăn.
Hoa hậu biển Thùy Trang mang bữa ăn ấm áp đến với nữ cựu thanh niên xung phong 6
Căn nhà nhỏ đơn sơ quá đỗi của bà tràn ngập tiếng cười, tiếng trò chuyện ngày lễ tình nhân giúp bà xua tan bớt nỗi buồn.
Hoa hậu biển Thùy Trang mang bữa ăn ấm áp đến với nữ cựu thanh niên xung phong 7
Hoa hậu biển Thùy Trang tâm sự, đến với bà, cô cảm thấy mình cần có nhiều hành động, nhiều sự nỗ lực hơn nữa để tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ khó khăn với những mảnh đời không may mắn. Hoa hậu cũng dành phần quà riêng để tặng bà.

Ảnh: Đình Hòa

Hoàng Nguyễn

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục